Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá nâng ngực nội soi hàn quốc có mắc không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susutran504, 5 Tháng mười một 2015.

 1. susutran504 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Nghe nói hiện nay Thẩm mỹ viện JW đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc cho kết quả thẩm mỹ rất an toàn và đẹp tự nhiên. Vậy xin hỏi, giá nâng ngực nội soi Hàn Quốc tại JW là bao nhiêu vậy ạ? (Tuyết Thanh, nhân viên văn phòng)
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi giá nâng ngực nội soi Hàn Quốc bao nhiêu?

  Bạn Tuyết Thanh mến!
  Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với băn khoăn, giá nâng ngực nội soi Hàn Quốc tại JW là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Cùng với mũi, mắt, cằm… thì bầu ngực luôn được các chị em quan tâm và là tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Một bầu ngực căng đầy, quyến rũ luôn tạo nên sự tự tin và sức hấp dẫn lạ kỳ cho phái đẹp. Thế nhưng với các chị em không may sở hữu bầu ngực khiêm tốn thường cảm thấy rất tự ti, họ luôn mong muốn cải thiện khuyết điểm này của mình để sở hữu vòng 1 căng đầy, đẹp tự nhiên.
  >>> nâng ngực bằng mỡ tự thân
  [IMG]

  Thấu hiểu được điều này, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ BV Jeong Won danh tiếng xứ Hàn giúp các chị em nhanh chóng thỏa mãn giấc mơ được sở hữu bầu ngực căng tròn và gợi cảm.

  [IMG]
  Tại đây, mọi quy trình nâng ngực nội soi đều được thực hiện theo theo đúng tiêu chuẩn Hàn ở bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT...  (Còn tiếp...)  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Giá nâng ngực nội soi hàn quốc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam