Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá máy đo huyết áp bao nhiêu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sangdv293, 10 Tháng mười một 2015.

 1. sangdv293 Member

  Giá máy đo huyết áp bao nhiêu

  Các loại máy đo huyết áp
  Trị số huyết áp có thể khác nhau ở các thời điểm trong ngày và giữa các ngày; do vậy phải đo huyết áp nhiều lần và vào các thời điểm khác nhau. Tất cả người lớn nên đo huyết áp ít nhất một lần mỗi 5 năm. Với người có huyết áp bình thường cao hoặc những người có con số huyết áp cao bất kể lúc nào trước đó thì nên đo lại hàng năm. Nếu huyết áp chỉ tăng nhẹ, chúng ta nên đo nhiều lần theo dõi trong nhiều tháng vì có thể chúng sẽ giảm xuống đạt đến ngưỡng bình thường. Nếu các bệnh nhân có huyết áp tăng cao đáng kể, có biểu hiện tổn thương cơ quan đích do Tăng huyết áp hoặc có bằng chứng nguy cơ tim mạch cao hoặc rất cao, nên đo huyết áp lại sau thời gian ngắn ví dụ sau vài tuần hoặc vài ngày. Đo huyết áp có thể được thực hiện bởi bác sĩ hoặc y tá tại văn phòng hoặc tại cơ sở lâm sàng (HA tại phòng khám hoặc tại bệnh viện), hoặc tự đo bởi bệnh nhân tại nhà hoặc được đo bằng huyết áp lưu động 24 giờ.
  >>>>>> Xem thông tin về Giá máy đo huyết áp điện tử

  2.1.1. Huyết áp kế thủy ngân
  Thiết kế của huyết áp kế thuỷ ngân ít có thay đổi trong suốt 50 năm qua, ngoại trừ máy huyết áp hiện nay không để chảy thủy ngân ra ngoài. huyết áp kế thủy ngân thường chính xác hơn các phương tiện đo khác và không có sự khác biệt về độ chính xác của các hãng sản xuất khác nhau.
  2.1.2. Huyết áp kế bằng hơi
  Những thiết bị này, khi áp suất băng quấn tăng sẽ được thể hiện qua hệ thống kim chỉ đồng hồ theo từng mức. Loại thiết bị này thường không duy trì tính ổn định theo thời gian. Vì vậy, loại này thường cần phải chỉnh lại định kỳ, thường là mỗi 6 tháng. Những phát triển gần đây về kỹ thuật của loại máy này là làm giảm sự hư hỏng khi bị đánh rơi.
  >>>>>> Giải đáp máy đo huyết áp nào tốt

  2.1.3. Huyết áp kế phối hợp
  Thiết bị này được phát triển dựa trên sự gắn kết thiết bị điện tử và phương pháp nghe tạo nên huyết áp kế phối hợp. Cột thủy ngân được thay thế bằng thang đo điện tử và huyết áp được đo dựa trên kỹ thuật nghe. Huyết áp kế phối hợp đang dần dần thay thế huyết áp kế thủy ngân.
  2.1.4. Dao động kế
  >>>>>> Giải đáp máy đo huyết áp nào tốt

  Sự dao động của huyết áp ở băng quấn của máy đo huyết áp được ghi nhận trong suốt quá trình xả xẹp băng quấn, điểm dao động cao nhất tương ứng với huyết áp nội mạch trung bình. Sự dao động thường trên HATT và bên dưới HATTr, vì thế HATT và HATTr có thể được lượng giá gián tiếp thông qua thuật toán. Một trong những thuận tiện của phương pháp này là không cần bộ chuyển đổi đặt trên ĐM cánh tay, vì vậy vị trí băng quấn không quan trọng. Tuy nhiên ở người già với khoảng hiệu áp rộng, huyết áp ĐM trung bình có thể đánh giá thấp hơn có ý nghĩa. Kỹ thuật đo dao động được sử dụng thành công khi đo huyết áp lưu động và đo huyết áp ở nhà.

  Máy đo huyết áp tốt nhất được đánh giá qua nhiều tiêu chí, trong đó độ chính xác là tiêu chí hàng đầu. Trong quá trình sử dụng tại nhà thì tư thế ngồi hay các trạng thái cơ thể của ngưởi sử dụng có thể không chuẩn theo yêu cầu nên sẽ đưa ra kết quả đo không đúng đối với dòng máy bình thường. Nhưng đối với máy đo huyết áp cổ tay Boso Medistar +, những lỗi nhỏ đó không hề ảnh hưởng đến kết quả đo, thiết bị luôn cho ra kết quả chính xác nhất nhờ bộ vi xử lý hiện đại. Đồng thời, thao tác bơm đơn giản giúp người sử dụng vô cùng thoải mái khi sử dụng thiết bị. Chính hai yếu tố này làm nên sự khác biệt của sản phẩm và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

  Boso Medistar+ là sự lựa chọn hàng đầu cho khi bạn muốn mua máy đo huyết áp cổ tay và là câu trả lời cho câu hỏi “máy đo huyết áp nào tốt”. Bên cạnh đó, người mua có thể tham khảo thêm model Boso Medilife S được bán rộng rãi trên thị trường.
Tags: huyet ap

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam