Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH TẠI TPHCM

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi dienmayhangphu, 4 Tháng một 2016.

 1. dienmayhangphu New Member

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm nước gia đình,đặc trưng Như Saer,Wilo Ebara,Mastra Hay máy bơm nước Pentax..v..v.,với nhiều dòng sản phẩm việc lựa chọn một máy bơm gia đình đủ các yếu tố như mấy vận hành tốt,êm,tiết kiệm điện,chế độ bảo dưỡng và độ bền lâu kèm theo là giá cả hợp túi tiền là điều không phải dể.
  [IMG]

  Khảo sát một số đại lý máy bơm nước gia đình tại Tphcm giá máy bơm nước hiện nay giảm chi còn 75-80 % so với giá cùng kì các năm,nguyên nhân là do sự cạnh tranh cao từ các hảng ra nhiều dòng sản phẩm bắt buộc phải giảm giá để có thị phần trong phân khúc chủng loại mặc hàng máy bơm,đối với các hảng sản xuất máy bơm tại Việt Nam,nắm bắt được nhu cầu người dân trong nước một số xưởng sản xuất cũng cho ra những đứa con riêng của mình mang thương hiệu Việt,càng làm cho các loại máy bơm nước trong và ngoài nước có sự cạnh tranh rất cao.

  Loại máy 125W được chào bán với mức giá 700.000-850.000 đồng/máy. Một số nhãn hiệu mới như Selton, Sena (Việt Nam) cũng có giá khá mềm, dưới 1 triệu đồng/máy. Máy bơm WILO (Hàn Quốc) trước đây được nhiều người biết đến với nhãn hiệu GoldStar, LG vẫn được nhiều người tin tưởng, lựa chọn do đa dạng về chủng loại. Các loại máy có giá trên 1 triệu đồng là loại có công suất lớn (250W trở lên) hoặc máy có xuất xứ từ các nước như Nhật, Đức, Ý...
  [IMG]

  Với khẩu hiệu người Việt Nam dùng hàng Việt Nam đang có hiệu quả tích cực trong những năm qua,nhu cầu dùng hàng Việt ngày càng tăng,các mặt hàng máy bơm nước với chất lượng ngày càng cải thiện đã đem lại sự tin tưởng cho khách hàng nội địa.

  Tham khảo thêm : Bơm Tăng Áp Pentax.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam