Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá màn hinh iphone 5 chính hãng bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi duccuong, 21 Tháng chín 2016.

 1. duccuong Member

  Để trả lời cho câu hỏi gia man hinh iphone 5 chinh hang bao nhiêu tiền ? Hãy cùng đọc bài viết. thay Màn hình iPhone 5 chính hãng, sửa chữa thay thế màn hình trực tiếp lý do trung tâm. Hiện iPhone 5 đã đươc rất nhiều khách hàng dùng, tuy nhiên do không bảo quản tốt nên màn hình iphone của quý khách bị vênh, rạn nứt, cong , nhòe , tối và bị rơi vỡ. Hãy gọi ngay với cửa hàng Istar Mobile chúng tôi để được thay thế theo phong cách chuyên nghiệp nhất và ngay tại HÀ NỘI
  [IMG]
  Thông số màn hình iphone 5
  • Màn hình Rentina với công nghệ siêu mịn, kích thước 4 inch công nghệwidescreen Multi-Touch.
  • Độ phân giải 1136×640-pixel 326 ppi
  • Độ tương phản 800:1 điểm ảnh
  • Độ sáng tối đa 500 cd/m2
  • Màn hình có chứa lớp chống vân tay và nước.
  1. Vì sao mặt kính iPhone bị nứt?
  Chắc chắn rằng trong quá trình dùng, nếu không cẩn thận người tương tác lỡ tay làm rơi, hoặc máy bị va đập, hoặc bị một lực mạnh nào đó bên ngoài tác động vào,... sẽ làm ảnh hưởng đến mặt kính của iPhone, nhiều trường hợp thường gặp nhất là mặt kính của chiếc điện thoại đến từ Apple thường hay bị nứt dẫn đến việc phải thay kính iphone 5
  2. Giải pháp khắc phục mặt kính iPhone bị nứt
  Nếu mặt kính điện thoại iPhone bị ngoại lực tác động vào làm cho bị nứt nhưng cảm ứng vẫn xài được và hình ảnh vẫn hiển thị tốt, bạn vẫn xuất hiện thể dùng được mà cảm thấy không vướng bận hay khó chịu gì, thì bạn có thể chọn cách "sống chung với lũ", nghĩa là cứ thế mà sử dụng, không chú ý thay mặt kính mới thì sẽ đỡ tốn kém chi phí.
  Nhưng đối với thời điểm nặng hơn, mặt kính bị nứt, hình ảnh hiển thị không rõ ràng, rất khó tương tác thì thời điểm này bạn tốt nhất tìm một mặt kính chất lượng để thay màn hình iPhone của mình.
  Người sử dụng cũng tốt nhất lưu ý rằng, khi bị ngoại lực tác động vào, ngoài mặt kính iPhone bị nứt, xuất hiện thể cảm ứng không nhạy hoặc màn hình hiển thị không ổn, thì lúc này chiếc điện thoại yêu quý của bạn đang "bệnh rất nặng", có thể cảm ứng và màn hình bên trong của iPhone đã bị ảnh hưởng.

  Đọc thêm: Cách khắc phục màn hình iPhone 5, 5S bị sọc, rung, ám hồng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam