Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá độn cằm tại thẩm mỹ viện Kim hospital

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 3 Tháng mười một 2015.

 1. janegoodall New Member

  Chào bác sĩ! Tôi là Ngọc Hà. Năm nay, tôi 27 tuổi. Dạo gần đây, tôi thấy khá nhiều bạn bè tôi đi độn cằm Hàn Quốc để sở hữu gương mặt V-line “thần thánh”, gương mặt vì thế thanh thoát hơn. Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kim hospital được thực hiện khá nhanh chóng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi độn cằm giá bao nhiêu vậy? Kết quả độn cằm duy trì được bao lâu? Tôi cảm ơn nhiều!
  [IMG]
  TRẢ LỜI
  Chào bạn Ngọc Hà!
  Rất vui khi nhận được câu hỏi giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kim hospital là bao nhiêu và những thắc mắc khác của bạn gửi về hòm thư tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
  Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này cũng đang được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kim hospital ứng dụng rất thành công cho khách hàng.
  Có hai phương pháp chủ yếu để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, thậm chí là cằm mỏng và mất cân đối, đó là phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân.
  - Độn cằm bằng chất liệu độn: Sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình, có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Hàn Quốc, đưa vào độn cằm thông qua một đường rạch khá nhỏ bên trong khoang miệng. Loại chất liệu này đã được kiểm chứng về độ an toàn, có khả năng tương thích tốt đối với cơ thể.
  - Độn cằm tự thân hay còn gọi là độn cằm không phẫu thuật an toàn: Sử dụng chính một phần cằm tự thân để độn cằm. Phần cằm tự thân sẽ được trượt đẩy về phía trước, đến vị trí thích hợp một cách nhẹ nhàng và được cố định lại bằng vít chuyên dụng.
  Để xác định được phương pháp độn cằm Hàn Quốc thích hợp nhất, bạn nên trực tiếp đến với TMV Kim hospitalđể được thăm khám, tư vấn thêm.

  Giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kim hospital là bao nhiêu?Hiện, chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kim hospital là như sau:
  - Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu.
  - Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ là 25 triệu.
  - Giá độn cằm bằng sụn tự thân là 45 triệu.

  Kết quả độn cằm duy trì được bao lâu?
  Cả hai phương pháp độn cằm Hàn Quốc đều tạo được dáng cằm V-line hoàn hảo, tạo gương mặt thanh tú, nhẹ nhàng thanh thoát hơn.
  Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu độn cằm khác nhau sẽ cho hiệu quả duy trì theo những khoảng thời gian khác nhau,
  Cụ thể:
  - Độn cằm tự thân: Kết quả duy trì vĩnh viễn
  - Độn cằm bằng chất liệu độn: Kết quả duy trì lâu dài
  Để được biết rõ hơn về kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kim hospital để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.
  Chúc bạn sớm có khuôn mặt đẹp như ý!
Tags: cằm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam