Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gia công mỹ phẩm hồ chí minh

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 26 Tháng hai 2016.

  1. Công ty TNHH VIỆT MỸ COMESTICS là một trong những công ty đầu tiên tại Hồ chí minh đầu tư vào trong lĩnh vực nghiên cứu gia cong my pham, sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi với đội ngũ những chuyên gia chuyên ngành và các dược sỹ trình độ cao luôn sẵn sàng hỗ trợ các cá nhân, tổ chức muốn tiến hành sản xuất và cho ra dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng của mình.
    Tại Hồ chí Minh nói riêng và VIỆT MỸ nói chung, Việt Mỹ là nơi bạn có thể yên tâm khi tiến hành hợp tác bởi vì chúng tôi không những mạnh về sản xuất với nhà máy hiện đại mà còn có sự đầu tư mạnh mẽ về công tác nghiên cứu và cải tiến sản phẩm lẫn cải tiến trong vấn đề sản xuất. Hằng năm ngân sách dành cho công tác này luôn chiếm tỷ lệ cao trong sự phát triển của công ty. Chúng tôi lấy mục tiêu phục vụ khách hàng làm sứ mệnh hoạt động của công ty từ lúc thành lập cho đến nay.
    Hợp tác san xuat my pham với VIỆT MỸ bạn sẽ tự tin cho ra những sản phẩm với giá thành tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt nhất!

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin