Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá các mẫu lăng mộ đá xây đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nghiemnam, 28 Tháng mười 2015.

 1. nghiemnam New Member  Giá các mẫu lăng mộ đá xây đẹp được tính dựa vào nhiều yếu tố liên quan, và giá mẫu mộ xây đẹp, lăng mộ đẹp được chúng tôi tính dựa trên những nhân tố sau:
  1. Mẫu lăng mộ, mẫu mộ đẹp: Khi bạn làm mộ đá, hay lăng mộ đá thì bạn sẽ chọn ra một mẫu phù hợp với nhu cầu riêng. Có người thì làm mộ tròn đá, có người thì làm mộ đôi, mộ công giáo, làm mộ đá hai mái, ba mái, tam sơn,,,, Và tất nhiên những mẫu đó sẽ có các giá thành khác nhau.
  2, Nguyên liệu làm có thể là đá xanh, hay đá trắng
  3, Kích thước mộ đá đẹp, mẫu lăng mộ đẹp: mỗi một mẫu sẽ có một kích thước khác nhau tùy nhu cầu gia chủ và vì vậy giá sẽ khác nhau.
  4, Thời điểm và thời gian đặt hàng giá mộ đá còn được tính vào thời điểm bạn đặt hàng. Nếu thời gian bạn cần gấp và vào thời điểm cuối năm thì giá những ngôi mộ đẹpsẽ đắt hơn bình thường. Vì thời gian này lượng hàng sẽ tập trung nhiều nhất trong năm.
  5. Khoảng cách và địa điểm lắp đặt bạn lắp đặt gần hay xa địa điểm khó hay dễ cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, lăng mộ đá. Bạn lắp gần địa điểm dễ thì chi phí vận chuyển lắp đặt sẽ giảm đi rất nhiều và ngược lại.

  [IMG]
  Giá các mẫu lăng mộ đá xây đẹp

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu
  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  Email: nghiemnam@gmail.com ; langmoda.com.vn@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam