Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá bán căn hộ vàng Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vubien05091993, 27 Tháng năm 2016.

 1. Vinpearl Riverfront Condotel là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp mà chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng tại Đà Nẵng. Dự án được thiết kế sang trọng cùng với đó là những tiện ích vô cùng đẳng cấp chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo đến không ngờ. Vậy, giá của căn hộ Vinpearl Riverfront Condotel là bao nhiêu là điều mà khách hàng đang rất quan tâm.
  1 Vinpearl Riverfront Condotel – Vị trí vàng
  Vinpearl Riverfront Condotel được xây dựng ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng của thành phố Đà Nẵng.
  [IMG]
  Phối cảnh Vinpear Riverfront Condotel
  Với lợi thế có tầm nhìn thoáng và đẹp, dự án còn có thể di chuyển dễ dàng tới các địa điểm như cách trung tâm thành phố 2 km, cách sân bay Đà Nẵng 2km,…và một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp. Đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng vô cùng hoàn hảo dành cho bạn và gia đình.
  2 Giá căn hộ Vinpearl Riverfront Condotel
  Sở hữu một vị trí vàng như Vinpearl Riverfront Condotel, thông thường giá sẽ rất đắt. Khách hàng phải bỏ ra mức chi phí từ 5 tỷ đến 15 tỷ để có một căn hộ ngay tại bãi biển bên bờ sông Hàn và đầy đủ các tiện ích vượt trội.
  [IMG]
  Căn hộ Vinpearl Riverfront Condotel
  Nhưng đến với Vinpearl Riverfront Condotel, khách hàng sẽ chỉ cần đầu tư 1/3 số vốn để có được một căn hộ tại đây. Hiện tại chưa có thông tin chính xác về giá bán căn hộ Vinpearl Riverfront Condotel, nhưng theo dự kiến sẽ có giá khoảng từ 1,5 tỷ đến 5 tỷ đồng. Đây là mức đầu tư trung bình của các căn hộ biển, với mức đầu tư như vậy sẽ rất thuận lợi cho những nhà đầu tư tầm trung. Các nhà đầu tư có thể khai thác được hết các tiềm năng du lịch tại thành phố biển Đà Nẵng. Không chỉ có vậy, khách hàng còn có thể nhận được nhiều chính sách và ưu đãi vay vốn của các ngân hàng khi đầu tư sở hữu căn hộ tại đây.
  nguồn: Giá căn hộ Vinpearl Riverfront Condotel

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam