Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá bán biệt thự biển tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuananh22794, 19 Tháng mười 2015.

 1. tuananh22794 Member

  Tính từ thời điểm giao bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas cho đến nay thì không lúc nào phân khúc thị trường này trở nên lắng đọng, mặc dù hiện tại chỉ còn lại vài căn biệt thự biển.
  [IMG]

  Nếu Nhà đầu tư thật sự có hứng thú đối với BĐS nghỉ dưỡng tại nha trang thì không nên bỏ qua cơ hội này.

  Nắm bắt cơ hội đầu tư biệt thự biển Nha Trang sinh lời
  Với BĐS nghỉ dưỡng, để đạt được hiệu quả và lợi nhuận cao thì Nhà đầu tư cần biết phân tích thị trường, nắm bắt cơ hội.

  Nhận thấy tiềm năng sinh lời của Vinpearl Golf Nha Trang Resort & Villas là rất lớn nên ngay từ khi giao bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha trang Resort & Villas đã có rất nhiều Nhà đầu tư quyết đoán mua ngay một, hai căn biệt thự biển Vinpearl. Đây vừa là kênh đầu tư lại vừa là “ngôi nhà thứ 2” để Chủ đầu tư thư giãn, sống cuộc sống “thiên đường”.

  Vinpearl Golf Land Nha Trang – kênh đầu tư sinh lời không dễ tìm
  Rất dễ để nhận thấy biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang thuộc dòng sản phẩm “hiếm có khó tìm”. Bởi hầu hết các resort và biệt thự nghỉ dưỡng ven biển hiện nay của các Chủ đầu tư đều muốn nhắm tới đối tượng bình dân, để tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Nhưng Vinpearl Golf Land Nha Trang lại khác. Đây là dòng sản phẩm cao cấp danh riêng cho giới thượng lưu – đối tượng lắm tiền nhiều của.

  Nắm bắt được tâm lý của giới nhà giàu Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng và bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang. Đây hẳn là kênh đầu tư sinh lời không dễ tìm nhưng không hẳn là không thể bước chân vào kênh đầu tư này nếu biết cách.

  Hiện tại còn bán bao nhiêu căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang ?
  [IMG]

  Hiện nay, sau một thời gian giao bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang thì chỉ còn lại khoảng39/397 căn biệt thự biển Vinpearl tại Golf Land Nha Trang. Và rất nhanh sẽ được những Nhà đầu tư vẫn luôn săn đón tìm được.

  Những căn biệt thự còn lại của Vinpearl Golf Land Nha Trang được thiết kế từ 1 – 2 tầng với 2 – 4 phòng ngủ, có diện tích từ 266m2 – 465m2. Giá bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang còn lại từ 815.000 USD – hơn 1 triệu USD.

  Nếu thực sự muốn đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng thì Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không quyết định ngay để sở hữu một căn biệt thự biển cao cấp tại Vinpearl Golf Land Nha Trang với đầy đủ tiện ích, được đảm bảo và cam kết lợi nhuận,…

  Nguồn: Biệt thự biển Nha Trang - Lẵng hoa rực rỡ bên bờ Biển Đông

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam