Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá bấm mí mắt cho nam giới hiện nay là bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 19 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  ===>>> Nguồn: thẩm mỹ viện


  Điều tạo nên nét nam tính trên gương mặt đàn ông chính là một đôi mắt to rõ, sắc nét, quai hàm cương nghị, góc cạnh, khuôn mặt không quá nhỏ. Mắt một mí là khuyết điểm khiến gương mặt nam giới mất đi sự mạnh mẽ, quyết đoán. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam ra đời như một “cứu cánh” cho các “adam” lấy lại vẻ điển trai của mình.


  >>> lấy mỡ da thừa mí dười cho đàn ông


  Bấm mí mắt cho nam là gì?
  Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp mí cho mắt nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc. Chỉ với thao tác đơn giản, nhanh chóng mà không cần bóc tách, không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến thị lực bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Khắc phục những khuyết điểm như mí lót, mí không đều hai bên, mắt có ít da chùng, mỡ thừa…
  [IMG]
  Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp mí cho mắt nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc
  Giá bấm mí mắt cho nam?
  – Thường mí mắt nam giới thường có đặc điểm cung xương trên mí mắt (vùng dưới lông mày) thấp hơn so với nữ, bên cạnh đó nếp mí của nam giới thường nhỏ hơn so với mí mắt nữ do đó kỹ thuật thực hiện nhấn mí cho nam phức tạp hơn, đòi hỏi thao tác cần tỉ mỉ, cẩn thận.
  [IMG]
  [/COLOR]
  Mí mắt nam giới thường có cung xương trên mí mắt (vùng dưới lông mày) thấp hơn so với nữ
  [/COLOR]
  – Trước khi thực hiện thao tác bấm mí bác sĩ sẽ đo đạc và chọn tỉ lệ nếp mí phù hợp với gương mặt nam giới sau đó tiến hành sử dụng chỉ sinh học để thực hiện tạo chuỗi liên kết từ da mi xuống đến cơ nâng mi.
  Bước này bác sĩ phải đảm bảo chuỗi liên kết được bền vững và bao quát từ sâu đến nông, từ ngoài đến cơ nâng mi, sụn mi… tạo nên được nếp mí rõ ràng nhưng không quá to mà phải tự nhiên, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.
  >>> Để biết thêm thông tin về giá xem chi tiết: giá bấm mí mắt cho nam
Tags: bam mi mat

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam