Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giặt thảm TOÀN TÂM - An tâm chất lượng !

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hanhnguyenbl89, 22 Tháng tám 2015.

 1. Công ty Toàn Tâm chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ giặt thảm tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ giặt thảm của cty Toàn tâm không những làm sạch vết bụi dơ bên ngoài, mà còn diệt khuẩn xuyên sâu bên trong những sợi vải … Khách hàng có thể yên tâm về giá cả, cũng như chất lượng của dịch vụ cty chúng tôi.
  Đáp ứng đầy đủ các yếu tố:chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, hiệu quả… Dịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về việc sử dụng dịch vụ giặt thảm.
  1. Đặt biển báo khu vực làm việc, độ trơn trợt cao.
  2. Di chuyển đồ đạc tối đa có thể.
  3. Chuẩn bị máy móc, hóa chất ,công cụ giặt thảm.
  4. Xử lí vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất thích hợp.
  5. Sử dụng máy giặt thảm xoay giặt thảm với hóa chất thích hợp.
  6. Dùng máy hút bụi chuyên nghiệp , hút sạch bọt.
  7. Nếu cần thiết, sử dụng quạt sấy khô. ( áp dụng hệ thống quạt thổi chuyên dụng thổi khô ngay sau khi giặt.)
  8. Di chuyển trang thiết bị vật dụng về vị trí ban đầu (khi thảm khô hoàn toàn)
  Quy trình giặt thảm được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.
  Chính vì những yếu tố này CTY TOÀN TÂM luôn cam kết cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất cho khách hàng.
  Lưu ý: hiện nay có nhiều đơn vị tư nhân mạo danh CTY TOÀN TÂM hoạt động trong một số lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt sofa…) vận chuyển ( chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng….) để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, bạn nên kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi phản hồi về dịch vụ bạn có thể liên hệ thông qua đường dây nóng094671 2468 Mr Khang
  Để có thêm về thông tin dịch vụ giặt thảm bạn có thể truy cập vào CTY TNHH DV TOÀN TÂMCTY TNHH DV TOÀN TÂM hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.
  Hãy đ TOÀN TÂM giúp bn nâng cao cht lượng cuc sng.

  Mr Khang 094.671.2468

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin