Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ghé thăm đền Meiji Jingu Shrine linh thiêng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi kophaithach1, 11 Tháng mười 2016.

 1. kophaithach1 Member

  Meiji Jingu Shrine – Đền Minh Trị Thiên Hoàng, nơi thờ vị Thiên hoàng thứ 122, người tiến hành cuộc Duy Tân Minh Trị năm 1868, mở đầu thời kỳ chuyển biến từ chế độ phong kiến sang chế độ tư bản chủ nghĩa ở Nhật Bản và biến Nhật Bản trở thành 1 đế quốc. Ngôi đền tọa lạc trong công viên Yoyogi, trung tâm phía Tây Tokyo, được xây dựng từ năm 1920.
  [IMG]

  Đọc thêm: Du lịch Mộc Châu Sơn La
  Nhìn từ bên ngoài, trông ngôi đền giống như một viện bảo tàng hay một thánh đường Hồi Giáo hơn là một đền thờ. Phía bên trong là một khán phòng khá rộng, có ghế ngồi và điện thờ. Ngôi đền được xây dựng theo phong cách Nagarezukuri truyền thống và vật liệu chủ yếu là cây bách Nhật Bản và đồng.
  Ngay lối vào của đền là những thùng rượu vang của Pháp được đặt bên cạnh những thùng rượu Sake Nhật Bản, cho thấy tư tưởng cởi mở và cầu thị của Minh Trị đối với nền văn minh phương Tây.
  [IMG]

  Đọc thêm: Du lịch Mai Châu
  Meiji Jingu Shrine được xây dựng trong một khu rừng trồng tự nhiên rộng 72ha với 365 loại cây và khoảng 100.000 cây. Việc trồng cây này được hoàn tất vào năm 1920 và hiện nay trong rừng còn khoảng 247 chủng loại với 170.000 thân cây. Tất cả được sinh trưởng tự nhiên mà không có sự can thiệp của con người. Vườn cây tại đây như những công trình nghệ thuật, như một món quà của Tokyo mang đến cho bạn giây phút thư giãn yên tĩnh hiếm hoi trong thành phố.
  Bên cạnh không khí trong lành và dễ chịu khi đến với ngôi đền, bạn còn có thể khám phá được nhiều điều về nền văn hóa Nhật Bản, về Thần Đạo – một trong hai tôn giáo lớn nhất ở Nhật và về Minh Trị – vị vua của những cải cách.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay