Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ghế rung fisher price cho bé và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 5 Tháng tư 2016.

 1. ken_tt Member

  Cùng công dụng đa tính năng, Ghế rung fisher vừa có tác dụng để cho bé ngồi ăn, bé ngủ vừa để bé chơi. Ghế rung giúp cho phụ huynh săn sóc bé cho phụ huynh có nhiều khoảng thời gian chăm sóc cho các thành viên trong nhà, chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những khi ăn thật ngon miệng và giấc ngủ dễ chịu hơn. Sản phẩm được rất nhiều sự yêu thích của nhiều bà mẹ toàn thế giới bởi những tính năng thông minh.

  [IMG]
  Ghế rung bập bênh Fisher Price P3334
  tính năng đặc biệt của ghế rung fisher price x7032 có thể chuyển đổi từ chế độ ngồi qua nằm, từ ghế ăn qua giường ngủ chỉ thực hiện động tác vô cùng đơn giản. Chế độ rung của ghế có thể được thay đổi bằng nút bấm phía trước ghế, đảm bảo đáp ứng được ý thích của bé nhiều nhất. Khi bé còn nhỏ, chiếc ghế là nôi ru bé ngủ, có khi là chỗ chơi, là ghế cho bé ngồi ăn cho tới khi mà trẻ nhiều tuổi hơn, chiếc ghế được tận dùng như vị trí cho các bé ngồi đọc sách.

  [IMG]
  Ghế rung Fisher Price X7032
  Bố mẹ hãy chọn dạng có kích thước thích hợp cùng giai đoạn phát triển của con khi quyết định chọn mua Tùy thuộc vào thu nhập mà bạn chọn dạng sao cho thích hợp cùng với rất nhiều tính năng mang lại cảm giác thư giãn cho các con khi mà sử dụng. Nhằm bảo đảm chất lượng và độ an toàn bố mẹ cần lựa chọn của đại lý tin cậy.
  Việc mong chờ của nhiều bố mẹ đó là được có các sản phẩm Ghế nhún fisher dành cho trẻ an toàn, chất lượng cùng giá cả thích hợp. Babimart.com tự hào là showroom tin cậy chuyên cung cấp mặt hàng cho trẻ tốt nhất, giúp ba mẹ chăm sóc bé yêu rất tốt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam