Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ghế giám đốc Hòa Phát là sự lựa chọn thông minh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quydoanh5493, 8 Tháng mười 2016.

 1. quydoanh5493 Member

  Người đứng đầu doanh nghiệp luôn cần tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt đối tác, khách hàng cũng như nhân viên. Ghế giám đốc là sự lựa chọn đúng đắn.
  Nếu không phải là ghế giám đốc
  Trong phòng giám đốc, một số hoạt động thường xuyên diễn ra như: tiếp các khách hàng, đối tác, thương thảo, ký kết các công việc… Nếu chiếc ghế của vị giám đốc cũng giống như ghế của các nhân viên, bạn nghĩ sao?
  [IMG]
  Ghế nhân viên như: ghế xoay văn phòng Hòa Phát, ghế lưới… dù được thiết kế khá đẹp mắt, hiện đại song chúng thuộc về đại đa số, quá phổ biến nên không tạo được sự khác biệt, không gây được ấn tương với các khách hàng, đối tác khi đến phòng giám đốc làm việc.
  Một chiếc ghế giám đốc cần thay giám đốc nói được rằng: người ngồi trên nó chính là người đứng đầu doanh nghiệp. Rằng trên đó là con người của đẳng cấp, của quyền uy.
  Thì đây, ghế giám đốc Hòa Phát sẽ làm được những điều đó. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những người đứng đầu doanh nghiệp.
  Ghế giám đốc Hòa Phát thực sự làm nên đẳng cấp
  Đẳng cấp đó được tạo nên từ sự đẹp, sang trọng, tinh tế của ghế giám đốc Hòa Phát. Bề thế, đó là điều dễ nhận thấy nhất khi nhìn vào một chiếc ghế giám đốc. Đó cũng chính là điểm tạo nên nét khác biệt đầu tiên của sản phẩm này khi so với ghế nhân viên hay thậm chí là ghế trưởng phòng, ghế phòng họp cao cấp.
  [IMG]
  Ghế giám đốc được làm từ chất liệu da cao cấp, đệm mút êm ái. Từng đường kim mũi chỉ trên lưng ghế, đệm ngồi đều được trau chuốt cẩn thận, tỉ mỉ. Khi nhìn ghế, người khó tính nhất cũng thấy nó quá hoàn hảo, không có bất kỳ một lỗi nhỏ nào.
  Những chiếc ghế giám đốc thường có phần tay và chân xoay được làm từ gỗ cao cấp, được sơn sáng bóng làm nên một chỉnh thể bền vững và thật đẳng cấp. Không chỉ giúp tạo ấn tượng mạnh với những vị khách, ghế giám đốc còn được thiết kế sao cho những phút ngả lưng hiếm hoi của giám đốc thực sự giá trị.
  Ghế giám đốc Hòa Phát với những điểm khác biệt luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho những người đứng đầu doanh nghiệp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam