Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ghế ăn cho bé - phụ huynh đã biết chọn mua chưa?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi anhky, 7 Tháng tám 2015.

 1. anhky New Member

  Ăn dặm là một điều không thể không có trong sự phát triển của một đứa trẻ. Trong khi ăn dặm bé vẫn có biểu hiện không ngồi ngoan. Vì vậy phụ huynh hãy sắm một chiếc ghế ăn cho bé để đỡ nhọc công chạy theo trẻ. Các tiêu chí sắm ghế ngồi ăn cho trẻ ra sao cho ổn nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chút điều cần lưu ý khi tìm và cho con ngồi ghế ăn bột.

  CENTER]
  Ghế ăn bột cho bé Richell RC93068 trắng vàng
  (Ngó qua giường tầng)[/CENTER]

  CENTER]
  Ghế nhựa ngồi ăn cho bé[/CENTER]

  Nếu đặt cạnh với ghế nhựa, ghế gỗ có cái hay là khó đổ, tích hợp dây an toàn cho bé và phòng ngã khi trẻ nghịch ngợm. Ghế có thể nâng cao hạ thấp, thu gọn lại, lau chùi đơn giản có điều việc di chuyển thật không dễ dàng bởi ghế gỗ rất nặng.

  Nhẹ, tháo lắp nhanh gọn, thuận tiện trong việc vệ sinh, có khả năng điều chỉnh độ cao và mang theo một cách dễ dàng khi đi xa là điểm mạnh của ghế nhựa. Có điều, chính do nhẹ nên độ ổn định của ghế nhựa không bằng ghế gỗ, không ổn lắm với các bé quá hiếu động.
  Khi tìm ghế ăn dặm các tiêu chí dễ tháo lắp, mong muốn của trẻ, dễ vệ sinh, nhẹ cân, chất liệu an toàn, nếu ghế làm từ nhựa thì phải đáp ứng các tiêu chí như làm bằng nhựa tốt, không chứa BPA, tải được nhỏ nhất 18 kilo cần được người lớn quan tâm tới.

  Khi sắm ghế ăn dặm, một loại ghế tháo lắp nhẹ nhàng, khiến việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng là ưu tiên hàng đầu. Việc nôn trớ hoặc rơi thức ăn là kiểu gì cũng có ở đám trẻ, do đó, nếu một mặt hàng không được sản xuất giúp tiện cho việc làm sạch, các bạn sẽ rất mất công dọn cho trẻ sau bữa ăn.

 2. hailinh102 New Member

  /Ghế đẹp không như nào mà chẳng có hình thế chủ Thớt? nếu được gửi báo giá sản phẩm cho mình nhé. Mòng được hợp tác với shop nhé

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam