Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

GẤU BÔNG TEDDYHOUSE - MÓN QUÀ XINH XẮN DÀNH TẶNG BÉ YÊU

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi teddyhousevn, 28 Tháng năm 2013.

 1. teddyhousevn New Member

  Nhân dp Quc tế thiếu nhi 1/6, Teddy House gii thiu chương trình ưu đãi gim giá 20% toàn b các sn phm ti tt c các ca hàng ti thành ph H Chí Minh từ ngày 31.05 đến ngày 02.06.2013. Hãy nhanh tay lựa chọn món quà xinh xắn dành tặng cho bé yêu của bạn.

  Các cửa hàng thuộc hệ thống TEDDY HOUSE

  TEDDY HOUSE STORE : 1A/TER SƯƠNG NGUYỆT ÁNH, P. BẾN THÀNH, Q.1
  LẦU 2 - PARKSON QUẬN 1 & PARKSON HÙNG VƯƠNG Q.5
  LẦU 4 - PARKSON CT PLAZA Q. TÂN BÌNH & DIAMOND PLAZA Q.1


  [IMG]

  Sn phm gu Teddy House House là dòng sản phẩm gấu nhồi bông cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ, đã có mt trên th trường thế gii hơn 100 năm vi uy tín v cht lượng và là thương hiu yêu thích ca hàng triu bn nhỏở khp năm châu. Công ty Teddy House (Thái Lan) hình thành từ 1998, hiện đang có 08 địa điểm phân phối và nhà máy sản xuất tại Thái Lan. Các chi nhánh tại Châu Á gồm có Đài Loan, Singapore và Malaysia. Ngoài ra hàng hóa Teddy House còn được xuất đi Châu Âu và Bắc Mỹ.Gấu Teddy House tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Teddy House Thái Lan.

  Teddy House Vit Nam t hào là mt trong nhng sn phm cht lượng cao, không gây đc hi cho tr em vi si lông bằng chất liệu đặc trưng là Polyester chống cháy loại A. Ngoài ra, còn sử dụng những hạt nhựa cao cấp bảo đảm không có góc nhọn mang đến sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

  Mỗi chú gấu Teddy đều có một tên riêng ( như Andy, Martie, Rose, Tom, Erika,…) và nét mặt biểu lộ cảm xúc vui/ buồn khác nhau.
  Gấu Teddy được bán kèm với quần áo và phụ kiện ( túi xách, giày, nón,…) dành riêng cho gấu.
  Quần áo và phụ kiện của gấu Teddy được thay đổi thường xuyên theo từng mùa trong năm , các dịp lễ hội đặc biệt (Valentine, Noel,…) và theo các xu hướng thời trang mới nhất.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam