Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gamuda Gardens sắp ra mắt liền kề ST4

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dongktc14, 4 Tháng ba 2016.

 1. dongktc14 New Member

  Giai đoạn tiếp theo sắp được tung ra thị trường sau Liền Kề ST3 chính là khu Lien Ke Gamuda ST4, dự kiến giai đoạn này sẽ tập hợp các căn có diện tích nhỏ hơn ST3, thiết kế hiện đại, theo thông tin chưa chính thức giai đoạn này cung cấp ra thị trường khoảng 133 căn liền kề nhỏ, đây sẽ là giai đoạn có giá hấp dẫn nhất với dòng sản phẩm liền kề Gamuda.
  Hiện tại Gamuda Land Việt Nam đã có xa bàn mô hình liền kề ST4 Gamuda Gardens chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792.
  Chung Cu The Two Residence dự án kế thừa sự thành công tòa The One, Điểm nổi bật của tòa The Two so với tòa The One cụ thể như sau: Hai sân vườn tại tầng 5 và tầng 28, tất cả các căn đều có ít nhất hai ban công, ngoài ra còn có những ban công lớn có thể thiết kế sân vườn nhỏ, tòa chung cư đẳng cấp phía Nam Hà Nội.
  Tiện Ích Chung Cư The Two Residence.
  Được thừa hưởng từ khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, Chung Cư The Two Residence có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp trong khu đô thị Gamuda như:
  - Khu ClubHouse: Khu ClubHouse nằm trong khuôn viên Gamuda, cạnh tòa The One Residence được thiết kế với nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như: Bể bơi công nghệ tràn hiện đại tiêu chuẩn Olympic
  ĐƠN VỊ PHÂN PHÔI CHÍNH THỨC GAMUDA GARDENS : 0968.609.792

  Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nộ
Tags: gamuda city

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam