Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gamuda Gardens lại tiếp tục mang đến nhiều chức năng mới cho cư dân

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreenland, 24 Tháng sáu 2016.

 1. vigreenland Member

  Dự án gamuda gardens ,rất vui mừng vì đã sở hữu thể khai trương những nhân tiện ích mới đáp ứng nhu cầu phổ quát cho cư dân khu thị thành. sở hữu quy hoạch đồng bộ tầm nhìn tăng trưởng trong khoảng thời gian dài nên kiên cố rằng trong khoảng thời gian dài cư dân tại Gamuda Gardens sẽ được lợi phổ quát nhà cung cấp chất lượng sang trọng hơn nữa. Cụ thể là vừa mới đây, Dự án đã khai trương hai trường loại giáo Blossom và Little Maple . ngoài ra, trọng tâm thương nghiệp nhà cung cấp và coi sóc sức khỏe 3 Sơn (3 Sơn Building) cũng vừa được khai trương trong dịp này.
  [IMG]

  vi la song lập quá trình hai - courtyard homes gamuda gardens
  Gamuda Gardens – Khu thị thành khép kín sở hữu phần nhiều nhân tiện ích cho cuộc sống nghỉ dưỡng
  trọng tâm thương nghiệp nhà cung cấp và coi sóc sức khỏe 3 Sơn
  sở hữu kinh nghiệm lâu năm và sở hữu mạng lưới phân phối rộng to những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm, đơn vị Cổ phần 3 Sơn là một trong nhà phân phối chính thức của những nhà cung cấp như: đơn vị Cổ phần Sữa sinh khí Việt Nam, đơn vị Cổ phần Sữa dê DairyGoat, đơn vị TNHH Dinh dưỡng Thực phẩm Enright. hiện tại, những sản phẩm do 3 Sơn phân phối đang sở hữu mặt tại hơn hai.000 sàn giao dịch, shop, siêu thị trên khắp cả nước.
  hai trường loại giáo Blossom và Little Maple
  sở hữu mô phỏng giáo dục kết hợp giữa giáo trình Việt Nam theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và huấn luyện sở hữu chương trình giáo dục quốc tế theo cách thức Montessori, hai trường loại giáo này sẽ giúp những học viên nhí được đồ vật các kỹ năng cần phải có để có thể học tập tại các trường song ngữ thuộc hệ thống trường quốc tế cũng như tại các trường tiểu học công lập, dân lập khác nhau.
  Trạm cung cấp nhiên liệu và trọng điểm thương mại dịch vụ Sông Hồng
  luôn thể ích được vun đắp bao gồm tổ hợp 8 cột bơm, bơm xăng và dầu; trọng điểm chăm nom và bảo dưỡng xe, bãi đỗ xe, trọng điểm mua mua, cửa hàng ăn nhanh.
  Cư dân Gamuda Gardens chắc chắn sẽ được hưởng thụ các dịch vụ, luôn thể ích hoàn hảo hơn nữa trong 1 mai sau không xa. có các gì mà Công trình đã và đang thực hành thì các bạn có thể an tâm về uy tín, chất lượng của các sản phẩm của chủ đầu cơ Gamuda Land.
  liên hệ: 0914899823

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam