Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gamuda Gardens là căn hộ của nhà đầu tư với đạo đức

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreenland, 26 Tháng sáu 2016.

 1. vigreenland Member

  Hiện chủ đầu tư biệt thự liền kề gamuda với hai Dự án đang được triển khai tại Hà Nội và thị thành Hồ Chí Minh thì cả hai đều với điểm chung là những dự án xanh đều được tụ hội đầu tư bài bản. Tại Hà Nội, Dự án Gamuda City với công viên yên ổn Sở rộng to xanh mát là một dự án xanh với ý nghĩa rất to cho cư dân Gamuda nói riêng và người dân Thủ đô tổng thể. hiện tại, với quỹ đất ngày một hạn hẹp tại thị thành thì một chủ đầu tư “chịu chi” cho dự án xanh tương tự là rất thảng hoặc hay với thể nói đây là chủ đầu tư với “đạo đức”. vì sao lại như vậy?

  [IMG]
  vi la song lập thời kỳ hai - courtyard homes gamuda gardens
  Dự án Gamuda Gardens – một hành trình xanh
  Thứ trưởng Bộ xây dựng Đỗ Đức Duy san sớt, tại Việt Nam, vấn đề về xây dựng dự án xanh đã được tiếp cận từ năm 2007 và đến nay với khoảng trên 60 dự án được chứng thực. tuy nhiên số lượng dự án là rất ít vì sự hiểu sai về mức giá xây dựng lúc thực hiện, vì cho rằng với thể làm cho tăng mức giá thêm 20 – 30%. thực tiễn, tại Việt Nam, qua khảo sát mức giá gia tăng trung bình là một,8% – 2%. ngừng thi côngĐây là những mức giá gia tăng bao như ngoài mặt, nghiên cứu chuyên sâu, mức giá tư vấn chứng thực dự án xanh, mức giá cho vật dụng, vật liệu thích hợp với đề xuất dự án xanh.
  Cũng theo Thứ trưởng Duy, Việt Nam là một trong năm quốc gia tác động nặng nề hà nhất toàn cầu về biến đổi khí hậu. trung bình mỗi năm với 392 người chết và thiệt hại hơn 1% GDP do những thảm họa liên quan tới biến đổi khí hậu.
  vì thế, việc vững mạnh những Dự án bất động sản theo xu thế xanh sẽ là bài toán tối ưu cho vấn đề môi trường hiện tại. Qua việc này, ta với thể thấy chủ đầu tư Dự án Gamuda Gardens rất quan tâm tới vấn đề môi trường tại Việt Nam chứ ko tìm mọi phương pháp để thu lợi nhuận. Họ với một tầm nhìn tương lai cho những sản phẩm nhà ở tại Dự án của họ.
  dự án xanh đòi hỏi nhà đầu tư “đạo đức”
  Nhìn từ thực tiễn, một dự án xanh sẽ giúp tiết kiệm năng lượng lúc vận hành và điều này mô tả rõ nhất trên hóa đơn tiền điện của mỗi hộ gia đình trong tòa nhà. Nhưng ví như làm cho tăng mức giá của chủ đầu tư thì họ sẽ ko làm cho. Chủ đầu tư xây dựng, bán nhà xong là hết trách nhiệm nên loại này phải đòi hỏi “đạo đức” từ những chủ đầu tư.
  lợi ích của vòng đời Dự án dự án xanh thì chỉ người mua là người tiêu dùng thừa hưởng còn nhà đầu tư phải bỏ thêm mức giá tức thời từ đầu. Chính điều này là rào cản cho số đông nhà đầu tư muốn làm cho dự án xanh. Đối với chủ đầu tư Gamuda Gardens, họ mong muốn kế bên người mua trên hành trình xanh này.
  liên hệ: 0914899823

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam