Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gamuda Gardens không chỉ mang sản phẩm thấp hơn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreenland, 28 Tháng sáu 2016.

 1. vigreenland Member

  Ngay trong khoảng đầu, Gamuda Gardens luôn tung ra các sản phẩm cam kết về chất lượng đến người dùng. Thay vì chú trọng đến tiến độ vun đắp càng nha càng rẻ thì biệt thự gamuda ,tập kết tạo ra không gian sống rẻ nhất cho cư dân tại đây. hồ hết các sản phẩm nhà ở của Công trình đều mang tạo điểm nhất về không gian xanh, thoáng đãng trong ngôi nhà. mới đây nhất là sản phẩm biệt thự song lập giai đoạn 2 SD44 đã 1 lần nữa khẳng định giá trị của Gamuda Gardens phê chuẩn mẫu mã sáng tạo, phù hợp nhu cầu sống xanh của cư dân thành thị hiện đại như Thủ đô Hà Nội.

  [IMG]

  biệt thự song lập giai đoạn 2 - courtyard homes gamuda gardens
  Sản phẩm lần này đã mang các cải tiến, đổi thay trong mẫu mã nhằm mục đích tạo thêm sự chọn lựa cho người dùng đồng thời cũng cải thiện các khuyết điểm của sản phẩm gia đoạn 1.
  Dãy biệt thự được tọa lạc tại 1 trong các vị trí đẹp thuộc tiểu khu Tropical. biệt thự Courtyard Homes là sự gạn lọc của cá tính ngoài mặt tiên tiến, với hai căn nhà riêng biệt đối xứng, ghép lại tạo thành tiện kiến trúc thống nhất và giàu tính thẩm mỹ
  Mỗi Courtyard Homes tại Gamuda Gardens cao 3 tầng được xây dựng trên diện tích đất từ 188 – 429 m2, diện tích xây dựng 256m2. với sân trước, vườn sau bao vòng quanh ngôi nhà , mỗi căn Courtyard Homes đều với 3 mặt thoáng cùng hệ thống cửa sổ kính to giúp môi trường sống của gia chủ được rộng mở, đón trọn những nguồn ánh sáng và luồng gió trùng hợp vào từng góc phòng. Mỗi tầng đều với những khoảng ko gian chung của gia đình như phòng khách, phòng đọc sách hay phòng học, trong khi vẫn đảm bảo những ko gian riêng rộng mở như phòng ngủ to và nhỏ được ngoài mặt phối hợp.
  điểm thu hút nhất của sản phẩm lần này là Giếng trời tọa lạc tại giữa ngôi nhà là điểm thu hút tinh tế trong tổng thể kiến trúc của Song Lập Courtyard Homes của Gamuda Gardens. Vừa với ý đồ nghệ thuật, vừa đảm bảo lưu chuyển nguồn năng lượng và tương đối thở của trùng hợp hòa quyện với môi trường sống, ngoài mặt giếng trời còn tạo điều kiện cho gia chủ có dịp mở rộng diện tích sinh hoạt trong sinh hoạt.
  Mỗi sản phẩm mới của Gamuda Gardens đều được sàng lọc những ý kiến góp ý của quý khách nhằm ko ngừng tăng chất lượng sản phẩm. vì thế với thể nói Gamuda Gardens ko với sản phẩm tốt nhất mà chỉ với sản phẩm tốt hơn!
  liên hệ: 0914899823
  website: biệt thự | liền kề | chung cư Gamuda Gardens

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam