Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Game Vua đánh lộn 2 - siêu nhân Aron tái xuất giang hồ

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi bocao90, 13 Tháng năm 2013.

 1. bocao90 New Member

  Giới thiệu game


  Vua đánh lộn 2 - siêu nhân Aron tái xuất giang hồ
  [IMG]
  Một thử nghiệm vũ khí hạt nhân thất bại của chính phủ tại Đảo Caribe cách đây 15 năm đã biến đảo này thành một vùng đất hoang vắng. Toàn bộ cư dân đã buộc phải di dời khỏi đảo, để lại một đô thị hoang phế và ngập rác rưởi cùng nhiều thiết bị đã nhiễm xạ nhiều năm.
  [IMG]
  Tải game vua đánh lộn 2 với đồ họa đẹp

  Trong lần phóng xạ đó có Godfather. Tuy may mắn sống sót nhưng khuôn mặt của hắn hoàn toàn bị hủy hoại. Từ đó, hắn mang trong mình một mối thù với Chính phủ và quyết tâm tạo ra Vũ khí hạt nhân để trả thù. Chính hắn đã sử dụng hòn đảo bỏ hoang đó để làm tổng hành dinh, nghiêm cứu và phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt để tiêu diệt trái đất.
  [IMG]
  Tải game vua đánh lộn 2 với kĩ năng phong phú

  Những hành vi của Godfather đã không thể qua mắt được cục cảnh sát trung ương. Để phá tan âm mưu này, đặc vụ Aron, một người cũng bị nhiễm phóng xạ và trở thành siêu nhân, đã được cử đến để tiêu diệt tổ chức khủng bố này từ bên trong.
  Một mình anh có thể làm nên chuyện? Bạn sẽ là người trả lời cho câu hỏi đó.
  Game được phân theo các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ sẽ ẩn chứa những bí mật của Godfather và tổ chức khủng bố của y. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bí mật về nơi ẩn náu của Godfather sẽ dần được sáng tỏ...

  >> Xem thêm:tải game bát tiên
  Tải game Vua đánh lộn 2 miễn phí về cho điện thoại
  Tải bằng SMS: soạn TG 195204 gửi 6086
  Bản cho Java: tải về JAR | JAD
  Bản cho android: tải về .apk


  Tải Game Vua đánh lộn 2 về máy
Tags: Multi

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay