Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Game Music Quiz cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi mthaihien, 25 Tháng tám 2016.

 1. mthaihien New Member

  Chơi game âm nhạc Music Quiz miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch để thử tài đoán bài hát qua giai điệu của bạn. Để chiến thắng tai game trong trò chơi trí tuệ này, người chơi cần phải có kiến thức âm nhạc phong phú, tai nghe tốt và khả năng ghi nhớ tên bài hát bằng tiếng Anh để vượt qua từng câu đố. Người chơi Music Quiz sẽ bắt đầu bằng việc chọn chủ đề âm nhạc mà mình yêu thích để chơi game. Đối với người chơi mới, bạn chỉ có thể thử tài đoán bài hát với chủ đề Top Hits. Khi đã tích lũy được số vàng nhất định hay mua vàng qua gói IAP mất phí, bạn có thể mở khóa nhiều chủ đề âm nhạc mới.
  [IMG]
  Theo thống kê của Music Quiz thì chỉ có khoảng 2% người chơi trên toàn cầu có thể "phá đảo" game này! Con số này cho thấy đây là một game đoán bài hát khó nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn, khiến người chơi game ban may bay muốn chinh phục cho đến level cuối cùng! Cách chơi Music Quiz khá đơn giản. Trên giao diện hiện đại và bắt mắt, bạn sẽ bắt đầu từ việc chọn chủ đề âm nhạc yêu thích. Mỗi câu đố là một bài hát mà bạn chỉ được nghe một đoạn nhạc ngắn. Nếu muốn nghe thêm 30 giây hoặc chuyển câu khác, bạn cần mua các gói IAP tương ứng.
  [IMG]
  Khi giai điệu kết thúc, bạn có thể nhập đáp án vào các ô bên dưới. Sẽ có nhóm chữ cái gợi ý giống như các trò chơi đoán chữ khác để hỗ trợ người chơi. Người chơi ung dung android sẽ có 2 trợ giúp: biểu tượng bóng đèn sẽ là một gợi ý vô cùng quan trọng, giúp bạn hiển thị một chữ cái bất kỳ trong đáp án, trong khi biểu tượng quả bom sẽ xóa một vài chữ cái sai trong nhóm chữ gợi ý. Khi đoán trúng đáp án, bạn có thể nghe trọn vẹn ca khúc này trên dịch vụ âm nhạc Spotify Music miễn phí hoặc chuyển sang câu tiếp theo với lối chơi tương tự như trên. Bạn yêu âm nhạc và muốn kiểm tra kiến thức của mình thông qua các trò chơi âm nhạc?

  Nguồn bài viết: TaiGameCrack.Com
Tags: game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam