Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Game chúa tể bóng tối

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi komuonkhoc, 9 Tháng sáu 2013.

 1. komuonkhoc New Member

  Và vào năm 2009 thì Konami đã cho phát triển phiên bản này sang thị trường game mobile, và ngay lập tức đứng top những game được yêu thích trong năm.
  [IMG]
  Giới thiệu game chúa tể bóng tối
  Trò chơi lần đầu tiên được phát hành vào tháng 8 năm 2005 tại Nhật Bản. Cần lưu ý rằng "Dawn of Sorrow" là một cách chơi "DS", hệ thống trò chơi này đã được phát hành trên, (một cấu trúc phụ đề đã được sử dụng cho các trò chơi khác phát hành cho hệ thống).
  Trò chơi này được biết đến tại Nhật Bản như Demon Castle Dracula: Cross of the Blue Moon . Phụ đề cũng dựa trên "Aria of Sorrow", được gọi là "Minuet of Dawn" tại Nhật Bản.

  [IMG]
  Trò chơi là một phần tiếp theo trực tiếp đến Castlevania: Aria of Sorrow, Soma Cruz là nhân vật chính của nó, các nhân vật khác từ Aria of Sorrow cũng appearin các trò chơi, bao gồm Genya Arikado và Julius Belmont. Nó diễn ra một năm sau khi Aria của các giao dịch Sorrowand với giáo phái anenigmatic (không liên quan đến cultled Aria của GrahamJones Sorrowantagonist) người tìm kiếm tokill Soma và phục hồi sức mạnh đen tối của Dracula ngủ bên trong anh ta, như là một loại quả báo cho Soma "phủ nhận hisdestiny trở thành Chúa tể bóng tối ở carnate trong các trò chơi trước đó. Trong tâm trí của giáo phái, Dracula đại diện cho tà ác cuối cùng phải tồn tại vì có được một tốt cuối cùng, và với Dark Lord kín, không có thể xảy ra.

  Tải game chua te bong toi


  game dao vang|game dot kich|game pikachu
Tags: game hay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam