Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Galaxy Note7 sử dụng công nghệ mới, giúp tăng gấp đôi tốc độ mạng của bạn

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 17 Tháng tám 2016.

 1. doichominhen Member

  Đúng như người ta vẫn thường nói các thế hệ Galaxy Note luôn là "tinh hoa" kỹ thuật của Samsung.

  Như đã biết, vào ngày hôm qua (10/8), Samsung đã chính thức ra mắt siêu phẩm mới nhất là Galaxy Note7 tại thị trường Việt Nam. Đúng như người ta vẫn thường đề cập những thế hệ Galaxy Note luôn là "tinh hoa" của Samsung, loại Note7 lần này sẽ ko phải là ngoại lệ khi mang đầy đủ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu bây giờ.

  [IMG]

  Ngoài những sự đổi thay lớn về ngoại hình, hay được vật dụng thêm số đông tính năng mới như cảm biến quét mống mắt, không thấm nước tiêu chuẩn IP68,.. thì Galaxy Note7 mới của Samsung còn là dòng smartphone đầu tiên trên thế giới hỗ trợ khoa học truyền dẫn vô tuyến tốc độ cao 4x4 MIMO (Multiple-Input Multiple Output). Điều này đồng nghĩa có việc phablet này sẽ với tốc độ kết nối mạng tốc độ hơn và hơn hết là cải thiện tổng thể hiệu suất tiêu dùng mạng cho người mua

  >> thay màn hình samsung a7 2016 uy tín

  Cụ thể, khoa học 4x4 MIMO dùng đến 4 ăng ten để duy trì kết nối mạng mang những trạm thu phát di động. trong khoảng đó, nó sẽ cho phép dòng Galaxy Note7 nhận và gửi dữ liệu ở tốc độ mau lẹ hơn gấp đôi so có các smartphone ngày nay, đồng thời kết nối mạng cũng ổn định hơn. Điều này sẽ khiến cho giảm gánh nặng lên CPU và giúp cho việc sử dụng pin được hiệu quả hơn.

  >> thay màn hình samsung j5 2016 tại tphcm

  Được biết, kỹ thuật 4x4 MIMO mới chỉ được mua thấy trên các phiên bản Galaxy Note7 sử dụng chip xử lí Qualcomm Snapdragon 820. Và cũng ko rõ là nó có xuất hiện trên phiên bản chạy chip Exynos cung ứng tại Việt Nam hay ko.

  >> thay màn hình samsung j7 2016 chính hãng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam