Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gà Đông Tảo chính hãng ba tháng tuổi

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi - Gia Cầm' bắt đầu bởi bolobala, 7 Tháng sáu 2016.

 1. bolobala New Member

  Ga Dong Tao hai tháng tuổi có thân hình còn khá nhỏ, sức khỏe chưa được khỏe mạnh như gà lớn, cho nên việc nuôi và chăm sóc gà cần phải có những kỹ thuật nhất định. Và đầu tiên bà con cần phải học kỹ thuật chọn và mua Gà Đông Tảo Hưng Yên trước khi trau dồi kiến thức chăm sóc gà .
  [IMG]
  Trang trại chúng tôi chuyên cung cấp con giống Gà Đông Tảo giống một tháng tuổi trọng lượng 300-400g , gà đẹp chân to, khỏe mạnh, Bố Mẹ chuẩn thuần chủng chính gốc Đông tảo Khoái Châu Hưng Yên. Do Gà Đông Tảo chân to sinh nở ít và khó nên quý khách lấy số lượng lớn phải đặt hàng trước. Chúng tôi cam kết đảm bảo gà đúng giống, và giống thuần chủng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tần tình bà con từ kỹ thuật chăm sóc, chọn thức ăn và cách đề phòng và ngừa bệnh; lịch tiêm chủng ngừa bệnh, kỹ thuật xây dựng chuồng trại và bao ớt bột sản phẩm cho khách hàng.
  Cam kết bảo đảm khi mua Ga Dong Tao của chúng tôi

  Nếu bà con cảm thấy chưa an tâm khi nuôi Gà Đông Tảo giống 01 tháng tuổi hãy gọi điện ngay để được tư vấn, hoặc có thể tìm hiểu về Ga Dong Tao to lớn hơn dễ chăm sóc hơn như Gà Đông Cảo 02 tháng tuổi. Giá tìm hiểu Gà Đông Tảo Hưng Yên 02 tháng tuổi bà con có thể liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất

  Hot line tư vấn toàn quốc: 091 87 68688
  Khu Vực Miền Bắc
  ĐT: 09187 68688
  Khu Vực Miền Nam
  ĐT: 0985 589 444
Tags: ga dong tao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam