Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Fx phẫu thuật thẩm mỹ có ai ngờ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 19 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Bạn có tin Fx phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp như hiện tại không? Theo dõi bài viết sau để biết được những người khác đang nghĩ gì về tin đồn này nhé!

  Fx là nhóm nhạc Hàn Quốc ra mắt năm 2009 trực thuộc công ty SM Entertainment. Với hình ảnh hoàn toàn khác biệt, Fx gây ấn tượng với người hâm mộ bằng phong cách mạnh mẽ, cá tính của 5 cô gái đa quốc tịch: Victoria (trưởng nhóm), Luna, Sulli, Krystal và Amber.

  Sulli là một thành viên Fx phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt. Người ta cho rằng để có mắt hai mí và bơm botox cho môi. Nhưng cô hoàn toàn phủ nhận điều này và cho rằng mọi người đã quá đa nghi khi nhận xét như thế.

  [IMG]
  Victoria phủ nhận tin đồn Fx phẫu thuật thẩm mỹ theo một cách rất riêng: “Tôi thực sự rất sợ mũi tiêm. Cách đây không lâu tôi đã đến Châu Phi để tham gia quay phim cho một chương trình và đã phải tiêm vắc xin. Lúc đó tôi rất sợ nên nghĩ rằng sẽ không bao giờ dám đi phẫu thuật thẩm mỹ.”

  Một thành viên nữa của Fx phẫu thuật thẩm mỹ là Krystal. Cô đã bị cư dân mạng tung ảnh chứng minh làm mắt 2 mí. Tuy nhiên, Krystal khẳng định sự thay đổi đó là do phong cách trang điểm.
  Xem thêm: cách chữa bọng mắt dưới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam