Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ford ranger chiến thắng con tim con người Pháp

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dong2403, 10 Tháng sáu 2016.

 1. dong2403 New Member
  Tại năm nay Mondial de l’Automobile, Ford ranger được thuyết trình thế hệ Ford transit c250 của nó trước công của hàng triệu người. Từ buổi ra mắt này tại Pháp khi này công bằng ô tô tầm nã cập phổ biến nhất trên nhân loại – trong năm 2010 khoảng 1,26 triệu vé đã được bán ra – hãng Stuttgart dựa trên dự đoán xung thêm cho mô hình nhỏ tuổi gọn thế hệ của nó. khởi đầu của nó trong Grande Nation đã được xem là một điềm lành một: hơn 60.000 người dân đổ xô tới các phòng trưng bày của các đại lý Mercedes Pháp, người đã có thể đăng ký con số kỷ lục thế hệ của du khách khắp nơi trên đất nước.
  >> Ford ranger
  >> ford ecosport
  >> ford transit

  các mới Ford ecosport c250 đã gợi ra một phản ứng của các bạn khác biệt trong đa số các thị trường nhưng nó đã được giới thiệu cho tới nay. “thế hệ A-Class của công ty chúng tôi được thưởng thức các giới thiệu thị trường thành đạt nhất của Mercedes-Benz – và rằng, mặc dù thực tại rằng nó có khi còn không mở đầu trong thị trường âm lượng cao bên bên cạnh châu Âu chưa”, theo tấn sĩ Dieter Zetsche, chủ toạ Ban tại Daimler AG và Trưởng Ford transit Cars.
  [IMG]
  “Với sự mới Ford transit c250 một xe compact cao cấp rất lôi cuốn được đưa ra trong một thị trường truyền thống chiếm ưu thế bởi vì các mô hình nhỏ dại và gọn”, kể Till Conrad, chủ toạ của Ford ecosport Pháp. “những thông báo phản hồi từ thị trường là tuyệt vời, và chúng ta có thể thấy trước được tốc độ bắt cao. Công chiếu tại những đại lý của công ty chúng tôi cho thấy rằng hơn 50 xác suất của các các bạn tiềm năng đến từ các nhãn hàng khác. “
  các mới Ford ranger được xem là 1 thi công khác lạ dễ gây xúc động và siêu năng động, sở hữu động cơ khác nhau, sản lượng từ 80 kW (109 hp) tới 155 kW (211 hp), nó vô cùng hiệu quả, có con số phát thải từ 98 g CO2 / km và hiệu quả nhất-trong-lớp kéo hệ số Cd 0.27, bên cạnh việc khoe khoang mức độ cam kết loại mực. Trong số những thứ khác, nó sở hữu chức năng PHÒNG động chạm ASSIST giúp hệ thống radar dựa trên tiêu chuẩn mức độ. những động cơ xăng và các doanh nghiệp điện diesel đầu cấp đã ngày hôm nay tiến hành theo những tiêu chuẩn cấp độ EURO 6 thải, thiết lập những tiêu chuẩn mức độ cho thanh lọc khí thải xe.

  Mời các game thủ đọc thêm những item khác của chúng tôi : Ford ranger C300 AMG và Ford ranger C200
Tags: tag

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam