Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ford ecosport My Dinh , Thật ko dễ dàng tổng hợp

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dong2403, 14 Tháng sáu 2016.

 1. dong2403 New Member  Thật ko dễ dàng sưu tầm R32 quay về Ford ecosport My Dinh Golf mạnh nhất từng được tiến hành, là một tinh vi, cao đi xe hiệu suất, nhưng mà Bà của người chơi rất có thể tài xế. mang, nó là tốt.
  >> báo giá xe Ford ranger
  >> báo giá xe ford ecosport
  >>báo giá xe ford transit

  [IMG]
  Từ thời khắc người chơi cháy lên những cơ R32, đôi tai của bạn cho người chơi biết rất rõ, rằng mang một tí gì ấy khó chịu dưới nắp ca-pô của cái xe này. các gì chúng tôi sở hữu ở đây, được xem là 1 động cơ V6 3.2L mà sẽ cung cấp một kính 184 kW (250bhp cho phi hành đoàn trở lên) và cực điểm 320 Nm mô-men xoắn Ford ranger My Dinh , giữa 2.500 và 3.000 rpm. yếu tố được xem là, động cơ này nhập vai như một giai điệu ngọt ngào nhưng đều đặn và liên tục hơn ko, người chơi sẽ thấy mình tài xế có những cửa sổ xuống và máy CD ra khỏi!
  ko sở hữu câu hỏi, R32 này sở hữu 4Motion và DSG của nó thiết lập, được xem là 1 điều nhanh chóng. Trong bờ cõi phía Bắc, game thủ sẽ đạt 250km đáng sợ / h và điểm chuẩn từ 0 tới 100km / h chạy nước rút chỉ trong 6,2 giây mặc dù, trên đường, tôi nghĩ nó cảm thấy một chút nhanh hơn so sở hữu điều này.
  Nó không chỉ được xem là tốc độ và khả năng tăng tốc mặc dù; lụa trót lọt của năng lượng và chuyển số đáng ngạc nhiên mau lẹ ưng chuẩn hộp số phím Shift trực tiếp tục của Volkswagen làm cho cái xe này là một trong các ổ đĩa hiệu suất hiệu quả nhất của năm. Nó chỉ chính vì thế ứng dụng thân thiện. ko sở hữu gì giống như cảm giác tài xế 1 chỉ dẫn sáu vận tốc mang 1 hộp số tỷ trọng gần được xem là, nhưng Ford ranger My Dinh đó chỉ đúng giả dụ bạn đã không được remote sở hữu một hộp số DSG. Nó kì thực được xem là một công trình nghệ thuật, nhưng có nhẽ sẽ xong trong bảo tồn Louvre, kế bên các gốc Range Rover, một lúc hầu hết những nhà phát hành xe sử dụng khoa học này và chôn các trường học cũ tự động.
  Phím Shift Gearbox trực nối là 1 hộp số tay ly hợp kép tự động, mà biến đổi bánh răng nhanh hơn so mang Michael Schumacher bao giờ rất có thể chờ đợi. với hai bộ ly hợp và điều hành nhị phần trục truyền bánh răng không giống nhau, DSG không bao giờ mang 1 phần còn lại. thí dụ, lúc game thủ mua “D” cho ổ đĩa, vũ trang trước nhất được chọn lọc bởi vì một ly hợp và hộp số đồ vật hai là chọn lựa trước của bộ ly hợp khác. Điều này phát hành 1 sự biến đổi trang bị gần như ngay tắp lự mạch có ít hoặc ko mất điện giữa ca. các DSG hiện là trên tàu Bugatti Veyron (xe nhanh nhất trái đất) và được cho được xem là tính năng trong rộng rãi dự báo Audi oto, R8.
  mặc dầu người chơi cũng có thể thăng trầm bánh răng bằng tay trên R32 dùng 1 tập hợp các tay đua mái chèo gắn kết, ko với điểm kì thật. Chỉ cần mua “S” Thể thao và DSG sẽ chạy đầy đủ chỉ giới đường đỏ trong mỗi bánh sở hữu một tiền thưởng nhỏ trên các con đường xuống. khi phanh cứng trên cách tiếp tục cận tới 1 góc, R32 sẽ tự động shift có thú hai bài hát ly hợp, tạo điều kiện cho bạn để cung cấp năng lượng ra khỏi góc trong tỷ trọng bánh răng tuyệt vời.
  Điều đôi lúc còn đáng kinh ngạc (xin lỗi về việc sử dụng năng động nhất) hơn được xem là phương pháp mẫu xe này đẻ sở hữu sức mạnh xuống trong ẩm ướt. tương đối dễ chơi, R32 đã sở hữu nắm hơn 1 xô đầy đỉa đói, ko với yếu tố gì các điều kiện đường xá đã và đang sở hữu. ko ngờ vực gì, HALDEX tứ bánh ổ đĩa hệ thống sở hữu một phần lớn để rành theo bí quyết xe này triển khai trong những bộ phận ‘bám’, tại vì nó bằng điện tử cung cấp điện tới hầu hết tư bánh xe hoặc bất kỳ nơi nào nó quan trọng, bởi vậy Tránh bất kỳ tổn thất của lực kéo hoặc gợi ý nhỏ của mô-men xoắn chỉ đạo.
  cách TAY CNTT
  1 điều Volkswagen đã đạt được sở hữu sự mới Mark V Golf Chassis, được xem là 1 sự cân bằng rất chất lượng giữa đi xe thoải mái và kĩ năng vào cua và R32, sử dụng điều này và sau ấy 1 số. Đối có một loại xe có giới hạn vào cua cao, va chạm vận tốc và ổ gà ngấm đều lên mà ko phiền toái, dù rằng đi trên hồ sơ cực tốt 225/40 cao su và những hợp kim 18 inch (Zolder). Nó Dường như không cấp bách bao lăm ga người chơi phân phối cho mẫu xe này vào 1 góc, nó sẽ giữ đường dính dấp của mình và chính trực, là nơi duy nhất bạn rất có thể một phương pháp cam đoan và hợp pháp khám phá các tiết kiệm của nó, là trên đường đua.
  So sở hữu Golf GTI, các tay đua thấy hơi nặng và mang vẻ như để làm việc chất lượng trong R32 cho khối lượng xẻ sung mà game thủ đã và đang thực hiện mang 1 động cơ Ford ranger My Dinh . người chơi sẽ nhận thấy những piston phanh màu xanh nhưng ngồi trên đầu trang của một số đĩa phanh thông khá siêu lớn. những công ty này được kiến tạo của Volkswagen và cung cấp Brembo như xong quyền lực với ít hoặc ko phai phanh sau dùng nặng.
Tags: tag

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam