Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

FOCO Gửi Hàng Đi Úc Hàng Đầu Việt Nam Tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi lehoangtanh.lk, 6 Tháng mười 2015.

 1. lehoangtanh.lk New Member

  Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ nhung chất lượng và uy tín cao là một trong những dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp của công ty chuyển phát nhanh quốc tế FOCO, chuyển phát nhanh quốc tế FOCO là một công ty chuyển chuyển gửi hàng đi Úc hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm FOCO đã dần trở thành công ty chuyển gửi hàng đi Úc uy tín nhất và chất lượng nhất Việt Nam. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chuyển gửi hàng đi Úc tại chuyển phát nhanh quốc tế FOCO.
  Tuy công ty chuyển phát nhanh FOCO là một công ty có nhiều nămg kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong ngành chuyển gửi hàng đi Úc nhưng FOCO luôn phấn đấu và phát triển không ngừng, luôn cải thiện dịch vụ ngày càng tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Ngoài dịch vụ chuyển gửi hàng đi Úc ra công ty chuyển phát nhanh quốc tế FOCO còn là co nhiều dịch vụ chuyển gửi hàng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng khác qua hơn 220 quốc gia trên thế giới như: Gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Anh, Gửi hàng đi Nhật, gửi hàng đi Pháp, gửi hàng đi Ý…
  [IMG]
  Chuyển phát nhanh quốc tế FOCO luôn chú trong đến chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty chúng tôi vì vậy mà FOCO luôn đặc sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp nhiều dịch vụ chuyển gửi hàng qua nhiều quốc gia trên thế giới nhưng mức giá luôn ưu đãi đối và rẻ hơn 30% so với các công ty chuyển phát nhanh khách trên thi trường Việt Nam nhưng chúng tôi luôn giữ chất lượng tốt nhất, úy tín nhất cho khách hàng
  Chuyển phát nhanh quốc tế FOCO đã gửi thành công nhiều mặt hàng qua Úc như: Áo quần, giày dép, búa, chíp điện tử, chứng từ, giấy tờ quan trọng, điện thoại, gạo, hàng mẫu, các thiết bị điện tử, điện thoại, camera, thiết bị công nghiệp, máy may, thiết bị nông nghiệp…và nhiều mặt hàng khác. Ngoài ra chuyển phát nhanh quốc tế FOCO còn gửi hàng với số lượng lớn dành cho cho các doanh nghiệp.
  Chỉ cần với chi phí nhỏ là hàng hóa của bạn sẽ được gửi qua Úc một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chuyển phát nhanh quốc tế FOCO luôn chú trọng đến thời gian chuyển gửi hàng đi Úc và chuyển gửi hàng qua nhiều quốc gia khác, FOCO chúng tôi luôn đảm bảo thời gian đúng hẹn với khách hàng và luôn luôn cam kết và đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% cho hàng hóa khách hàng đã gửi cho chúng tôi, sẽ không có bất kỳ một rủi ro nào cho hàng hóa khách hàng.
  Đặc biệt chuyển phát nhanh quốc tế FOCO còn có dịch vụ chuyển gửi hàng đi Úc dành cho những khách hàng nào muốn gửi hàng đi Úc nhanh nhất như:
  - Gửi hàng đi Úc cấp tốc.
  - Gửi hàng đi Úc hỏa tốc.
  - Gửi hàng đi Úc hẹn giờ.
  Bạn đang có ý đinh gửi hàng đi Úc hãy đến ngay với dịch vụ chuyển phát nhanh của FOCO chúng tôi bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và chất lượng từ dịch vụ của chúng tôi niềm vui của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam