Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Firefox 18 Beta được ra mắt

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi kieutien_it, 2 Tháng một 2013.

 1. kieutien_it Ban quản trị

  Mozilla vừa cho ra mắt bản thử nghiệm Beta của trình duyệt Firefox 18, trong đó trang bị bộ xử lý JavaScript mới hứa hẹn cho tốc độ tăng gấp 26% so với các phiên bản trước đây.
  Theo Mozilla, một trong những cải tiến quan trọng nhất của phiên bản Firefox 18 chính là được trang bị bộ xử lý JavaScript mới với tên gọi IronMonkey để thay thế cho phiên bản TraceMonkey và JaegerMoney trước đây.
  [IMG]
  [IMG]
  Những kết quả chấm điểm cho thấy Firefox 18 có sự vượt trội về tốc độ.

  Bộ xử lý JavaScript mới này trên Firefox chứa đựng công nghệ mới của Mozilla cho phép Firefox xử lý các đoạn mã JavaScript phức tạp được nhanh chóng hơn, tương tự như khi xử lý các ứng dụng web và các trò chơi trực tuyến.

  Dựa trên các kết quả đánh giá và chấm điểm xử lý, Mozilla tự tin bộ xử lý mới sẽ giúp Firefox có hiệu suất tăng từ 7 đến 26% so với phiên bản Firefox sử dụng bộ xử lý JavaScript cũ trước đây.
  Một điểm cải tiến khác trên Firefox 18 đó là tích hợp thêm tính năng đọc file PDF ngay trên trình duyệt, điều này cho phép người dùng xem file PDF ngay trên Firefox mà không cần tải file về máy. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng Firefox để xem file PDF mà không cần cài đặt thêm phần mềm đọc file PDF khác trên máy tính.

  Về tính năng bảo mật, Firefox 18 trang bị tùy chọn để người dùng có thể vô hiệu hóa những nội dung không bảo mật trên trang web và tự động vô hiệu hóa các plugin quá hạn để đề phòng hacker khai thác lỗ hổng để tấn công vào trình duyệt web.

  Với phiên bản dành cho máy tính Mac, Firefox 18 cũng được thiết kế để hỗ trợ màn hình với độ nét cao Retina trên những chiếc MacBook thế hệ mới của Apple.

  Dự kiến, Firefox 18 sẽ chính thức phát hành vào ngày 7/1 năm sau.
  Ngoài Firefox 18, hiện Mozilla cũng đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 20, trong đó đáng chú ý Firefox 20 còn có phiên bản đặc biệt hoạt động trên giao diện Metro của Windows 8, tương tự như ứng dụng Internet Explorer 10 trên Windows 8.

  Cách đây 1 tuần, Mozilla cũng vừa phát hành phiên bản Firefox 17 chính thức, trong đó có tính năng rất được chú ý là việc tích hợp thêm Facebook vào trình duyệt web, cho phép người dùng cập nhật thông tin và chat với bạn bè của mình trên Facebook ngay khi sử dụng Firefox để duyệt web.
 2. anhlucky2 New Member

  FF update liên tục luôn. như thế thì thụt ùi so với Chrome hay các trình duyệt khác là đúng rùi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam