Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Final Fantasy XV sẽ có phiên bản PC

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi rongbacseo, 30 Tháng sáu 2014.

 1. rongbacseo New Member

  Final Fantasy XV kể từ ngày ra mắt vào E3 2013 đến giờ SE chưa có đưa ra nhiều thông tin cho gamer biết về tựa game này, và cũng trải qua “kiếp” đổi tên cũng như đổi Engine, sau đó hầu như đã biệt tăm. Tuy nhiên những ngày gần đây có thông tin đưa ra rằng, SEđã công bố Kingdom Hearts 3 sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2015, và rất có thể ngày phát hành này cũng bao gồm cả Final fantasy XV phiên bản PC.
  [IMG]
  Một nguồn thông tin khác từ Cyberland cho biết SE đã chính thức đưa ra thời gian phát hành của 2 tựa game “trọng tâm” của mình: tháng 3 năm 2015 sẽ phát hành Kingdom Heart 3 và tháng 5 năm 2015 sẽ phát hành Final Fantasy XV, và phiên bản PC của 2 game này rất có khả năng sẽ ra mắt chung.
  [IMG]
  Theo nguồn tin từ Gear Nuke, nhà phát triển của game đã đưa ra 1 số nội dung liên quan, và cho biết SE hiện đang sắp xếp đưa ra nhiều yếu tố mới có liên quan đến nội dung trên, và bảo đảm rằng là sẽ là những yếu tố mới hoàn toàn và rất đáng để gamer kỳ vọng.
  Tháng 5 phiên bản PC mới ra mắt , do đó sao bạn không tai iwin online để giải trí trên mobile một cách nhẹ nhàng nhưng đầy trí tuệ nào.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam