Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Festival Nhật Bản ngay tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vemaybaytpv1, 14 Tháng mười một 2015.

 1. vemaybaytpv1 Member

  Những hoạt động văn hoá, nghệ thuật mang đặc trưng của đất nước Phù Tang như đàn Tsugaru Shamisen, biểu diễn trống, ẩm thực, du lịch…mang đậm chất Nhật Bản sẽ được thể hiện trong “Japan Festival in Vietnam 2015” được tổ chức tại công viên 23/9 vào các ngày 14 và 15/11.
  “Japan Festival in Vietnam 2015”. Đặt vé máy bay đường cộng hòa Đây được xem là lễ hội văn hoá lớn nhất của xứ sở hoa anh đào tại Việt Nam từ trước đến nay. Tại lễ hội người dân Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động văn hoá, nghệ thuật mang đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Đặc biệt là chương trình ca nhạc với sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng Việt Nam và Nhật Bản như nghệ sĩ Sunplaza Nakano – kun, Ikeda Satoshi, Tokito Ami, Lam Trường, Hiền Thục, Phạm Anh Khoa…
  Bên cạnh đó, lễ hội năm nay, đơn vị tổ chức vòng sơ loại cuộc thi “World Cosplay Summit”, đây được xem là sự kiện Cosplay được các bạn trẻ chờ đợi nhất trong năm.
  [IMG]
  Ông Tsutomu Takebe – Trưởng ban tổ chức ““Japan Festival in Vietnam 2015” cho biết: “Đây là lần thứ 3 chúng tôi tổ chức lễ hội văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi muốn giới thiệu với người dân Việt Nam những nét văn hoá, văn nghệ đặc sắc nhất nhằm đưa Nhật Bản đến gần với Việt Nam hơn. Trước đây, chúng tôi cũng đã từng tổ chức nhiều hội thảo giới thiệu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam nhưng đều ở quy mô nhỏ. Đây là lần tổ chức lớn nhất và chúng tôi hy vọng hàng năm chương trình này sẽ được phát triển rộng rãi. Nhằm giúp quan hệ giữa người dân Nhật Bản và người dân Việt Nam ngày càng gắn bó sâu sắc hơn”.
  [IMG]
  Nhiều hoạt động thú vị trong các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, giáo dục, kinh doanh sẽ diễn ra sẽ mang đến cho người tham gia những trải nghiệm văn hóa mang đậm chất Nhật Bản. Sự kiện lần này cũng thu hút sự tham gia của hơn 90 gian hàng đến từ 66 doanh nghiệp và 26 đoàn thể.
  Đồng hành với các sự kiện chính, các buổi hội thảo về du lịch, giáo dục sẽ diễn ra như hội thảo tham quan Nhật Bản, Hội thảo thương mại, Vé máy bay tết 2016 đến hồ Inle Myanmar Chương trình giáo dục Nhật- Việt... Đặc biệt một hội chợ từ thiện do Hiệp hội các doanh nghiệp Nhật Bản bảo trợ cũng sẽ được tổ chức, dự kiến số tiền thu được sẽ dành gây quỹ cho các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam. Lễ hội này do Ủy ban điều hành “Japan Festival in Vietnam”.
  Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân 445 Huỳnh Văn Bánh P13 Q Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh
  ĐT : 0839918420 .Email : tanphivan@gmail.com
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam