Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Fdisoft -Thiết kế web bán hàng đa cấp hàng đầu tại việt nam

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi thientuanlvm, 21 Tháng một 2016.

 1. thientuanlvm New Member

  Để phát triển công ty đa cấp trong thời đại công nghệ chất lượng ,thông minh hiệu quả cho thì công ty phải có 1 trang website của riêng mình.Thiet ke website ban hang da cap giải quyết bài toán vô cùng phức tạp và khó khăn trong việc tính toán, xử lý luồng dữ liệu người tham gia quá lớn. Vì vậy phải thật sự là người am hiểu về hệ thống phát triển đa cấp mới có thể tính toán, thiết kế lên 1 website quản lý đa cấp chuyên nghiệp đặc biệt quan trọng hơn cả là độ chính xác tuyệt đối. Chỉ cần sai sót một điểm nhỏ cũng có thể làm một công ty đa cấp phá sản bởi vì hệ thống với lượng người tham gia vô cùng lớn.
  Phần mềm đa cấp ra đời để phục vụ 2 mục đích chính:
  +Thứ nhất, quản lý kinh doanh mọi lúc, mọi nơi, mọi công việc 1 cách dễ dàng.
  +Thứ hai, nó giúp bạn quản lý khối lượng khách hàng khổng lồ với độ chính xác tuyệt đối và những chức năng hỗ trợ cho bạn giảm bớt công việc.
  Tuy nhiên, để công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao, bạn nên chọn cho mình một mô hình trả thưởng đa cấp phù hợp với ngành nghề của mình. Đồng thời, đó là cơ sở để tạo sự uy tín cho sự phát triển lâu dài của công ty.
  [IMG]
  Sau nhiều năm hợp tác và phát triển với các chuyên gia đầu ngành MLM trong và ngoài nước, vì thế thiết kế web bán hàng đa cấp đã trở thành thế mạnh của Fdisoft.
  Công ty Fdisoft tự hào về thấu hiểu khách hàng trong việc quản lý bán hàng theo mô hình đa cấp và đã giúp rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh đa cấp thành công trong việc quản lý hệ thống.Chúng tôi cung cấp các giải pháp kinh doanh hoàn hảo cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy nhất mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

  Về giao diện website đa cấp:
  + Giao diện hiện đại, ưa nhìn và dễ dàng sử dụng đối với một người không biết nhiều về công nghệ thông tin.
  + Các giao diện giới thiệu sản phẩm rõ ràng chuyên nghiệp.
  + Giao diện thiết kế đầy đủ chức năng như một website bán hàng chuyên nghiệp.
  + Giao diện quản lý hệ thống đơn giản, dễ sử dụng và mỗi cấp bậc, thành viên hay đại lý đều có giao diện và các chức năng khác nhau.
  Hoa hồng và cấp bậc:
  + Hoa hồng được tính tự động theo định kỳ. Mỗi thành viên đăng nhập vào có thể xem trực tiếp hoa hồng mình sẽ nhận được.
  + Chức năng đăng ký thông tin trả thưởng định kỳ.
  + Tùy vào mức độ hiệu quả hoạt động của các đại lý hay thành viên mà sẽ tăng lên các bậc cao hơn theo cơ chế và qui định của từng công ty.
  Quản lý cấp cao:
  + Quản lý tất cả các tài khoản của thành viên trong hệ thống.
  + Đồng ý kích hoạt một thành viên, đại lý hoặc hủy kích hoạt.
  + Tìm kiếm thông tin các nhánh trong hệ thống, các thành viên …
  + Trả thưởng cho các nhánh, các thành viên.
  + Thông báo thông tin – sự kiện quan trọng cho hệ thống user.
  + Báo cáo thống kê theo thời gian.

  + Quản lý cấp bậc thăng hạng của các thành viên trong hệ thống.
  +Chức năng tự động tính hoa hồng trả thưởng hàng tháng cho hệ thống.

  Một số tính năng khác:
  + Xuất dữ liệu thông tin của thành viên, đại lý
  + Báo cáo số lượng, thống kê tổng thể …
  + Báo cáo hoa hồng từng đại lý, chi nhánh theo thời gian và nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất cho việc quản lý bán hàng đa cấp.
  Với những kỹ thuật viên am hiểu về lĩnh vực kinh doanh đa cấp với nhiều năm kinh nghiệm lập trình quản lý đa cấp và với giám đốc IT của chúng tôi đang làm quản lý hệ thống đa cấp cho những doanh nghiệp đa cấp lớn tại Việt Nam sẽ tư vấn, phân tích chuyên sâu cho quí khách hàng khi đến với công ty Fdisoft

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam