Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Fami -văn phòng đồng bộ hơn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 26 Tháng mười một 2015.

 1. dkteams Member

  chọn các sản phẩm đồng bộ sẽ tạo thành sự cân đối và hài hòa. Bạn có thể sẽ nên lựa chọn sản phẩm theo chất liệu, màu sắc hoặc kiểu dáng có nét đồng bộ về thương hiệu. cao cấp hơn, thiết kế đẹp, hiện đại nhưng đồng bộ? Nếu vậy Fami là 1 lựa chọn hoàn hảo. Nội thất ngày nay thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người dùng. Bạn đang sống trên một thế giới chuyển động không ngừng, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất không thể nằm ngoài quy luật này.

  [IMG]

  Với các tiêu chuẩn đứng đầu về chất lượng cùng mẫu mã, nội thất Fami từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người cần sắm sửa nội thất công sở từ: bàn ghế, tủ vách hay các sản phẩm khác. Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài các giá trị về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, thì giá bán rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho Fami làm nên được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.


  Ghế làm việc
  [IMG]

  Đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau tới từ nhiều nhóm khách hàng, những sản phẩm ghế văn phòng tới từ nội thất Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Các mẫu ghế được thiết kế và sản xuất dành cho công sở được Fami tập trung nhiều và chia thành nhóm đối tượng người dùng: ghế lãnh đạo, ghế trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, đối với dòng ghế cho giám đốc còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc là ghế xoay nhưng được thiết kế với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có những dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Chẳng hạn như nếu chọn ghế phòng họp, loại thường hay được sử dụng khá nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng bộ để phòng họp trang nghiêm, chuyên nghiệp.


  Vách ngăn Fami

  [IMG]

  Sản phẩm được chia thành các hệ là T3 và T8 có sự khác nhau về độ dày vách thay vì phân chia theo chất liệu như Vách ngăn Hòa Phát.

  Mặc dù không chia theo chất liệu nhưng Fami cũng khá đa dạng để bạn chọn lựa như vách kính, vách nỉ, vách gỗ kết hợp với khung nhôm định hình. Chọn lựa loại nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ hoặc yếu tố phong thủy. Nếu bạn phân vân thì nên lựa chọn những người nhiều kinh nghiệm hoặc các bên tư vấn nội thất giúp bạn. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

  Chi phí thấp hơn, thẩm mỹ khá ổn, đó chính là những tấm vách sử dụng chất liệu nỉ của Fami. Giả sử bạn đang cần tiết kiệm chi phí thì đây là ý tưởng không hề tồi.Vách ngăn gỗ, kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn.

  Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Fami là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất fami tại đây.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam