Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ESCAM QF521 chiếc ip camera bảo đảm

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 1 Tháng sáu 2016.

 1. tech360 Member

  Camera IP QF521 có kiểu dáng rất nhỏ gọn, với ba cạnh chỉ 87x145x108 mm và nhất là có sở hữu cả loa, mic bên trong trợ giúp người sử dụng trò chuyện 2 chiều bằng camera này với các điện thoại. Mẫu camera quan sát QF521 có thể tự quay camera ngang 355 độ, lên xuống 100 độ để các bạn yên tâm xem được toàn bộ gian phòng.

  Camera IP QF521 chính là dòng camera ip trợ giúp bạn kiểm soát được toàn bộ những gì đang diễn ra ở địa điểm cài camera theo dõi. Với model camera ip QF521 này, người sử dụng sẽ dễ dàng kiểm soát trực tuyến theo thời gian thực rất liên tục và dễ dàng trên chiếc smart phone ở mọi địa điểm.

  [IMG]

  Muốn sử dụng model camera giám sát QF521, khách hàng chỉ cần cắm nguồn cho thiết bị, kết nối mang có dây hoặc không dây là nó sẽ hoạt động luôn, chẳng cần phải lắp đặt thêm gì linh tinh như những chuẩn camera an ninh khác. QF521 có cho phép liên kết với 8 thiết bị báo động khác nhau như báo cháy, báo trộm, báo ga, báo khẩn cấp,…

  Chiếc camera giám sát này hỗ trợ chúng ta quay hình ở chuẩn HD 720p, cùng với chipset HI3518E giải mã hiệu ứng tốc độ cao và tạo ra chất lượng video rất sắc nét, rõ ràng. Những chiếc QF521 sở hữu khá nhiều tính năng an ninh như nhận biết chuyển động, mỗi lần có đối tượng đi ngang qua, thiết bị sẽ lập tức chụp lại và chuyển về thiết bị di động và đưa ra còi hú.

  Với mỗi camera báo động QF521 có thể lắp thẻ nhớ micro SD 64Gb giúp mọi người lưu hình ảnh đã ghi được khoảng 10 ngày và thiết bị sẽ tự động lưu thay thế dần lúc thẻ nhớ đầy dữ liệu. Mắt hồng ngoại của ip camera QF521 sẽ hỗ trợ người sử dụng quan sát được hầu hết diễn biến xảy ra vào trời tối, vì thế các ông chủ sẽ được thoải mái vào mỗi đêm.

  Đầy đủ về camera an ninh này xem nhiều hơn tại đường dẫn sau Camera IP WiFi báo động chống trộm ESCAM QF521 HD
Tags: camera

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam