Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ESCAM QF004 chiếc ip camera hoạt động thời gian thực

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 4 Tháng sáu 2016.

 1. tech360 Member

  Nếu cần giám sát an ninh cho ngôi nhà của mình, đề phòng kẻ gian cho công ty cũng như giám sát hành vi của nhân viên trong công ty… các bạn chỉ cần sắm lấy đầu camera báo động thông minh QF004. Đó là chiếc camera an ninh với khá nhiều khả năng tiện ích cho phép mọi người quan sát được rõ ràng toàn bộ sự kiện đang xảy ra trước mắt camera QF004.

  [IMG]

  Dùng model ip camera QF004, người dùng sẽ được nhìn trực tiếp đầy đủ những gì đang xảy ra trên màn hình hiển thị laptop, tablet hoặc điện thoại, máy tính bảng ở mọi nơi vào được mạng internet. Rất rất tiện dụng! Hơn nữa QF004 đáp ứng sử dụng được với 8 modul báo động riêng rẽ, khi xảy ra sự cố camera sẽ ra tín hiệu báo động và gửi dữ liệu ngay vào điện thoại của chủ sở hữu.

  Camera quan sát QF004 sử dụng đường cáp internet qua cổng mạng LAN hoặc sóng wifi qua anten wifi có trên camera để lưu thông tín hiệu. Chính vì vậy bạn sẽ không cần sử dụng không ít thiết bị điện tử hay phải đi dây lằng nhằng thì mọi người chỉ cần gắn chắc camera ở chỗ thích hợp, cấp nguồn điện là sẽ sử dụng được toàn bộ chức năng của mẫu camera chống trộm chất lượng này.

  Trên camera ip wifi QF004 có bao gồm mắt hồng ngoại nên người sử dụng quan sát được đầy đủ các sự việc bất kể là buổi đêm hay ở phòng tối với bán kính lên đến 10 mét. Thêm nữa chiếc camera an ninh này còn có sở hữu cả loa, micro trên camera giúp chúng ta trò chuyện hai chiều hay ghi lại được cả tiếng nói trong video. Bạn có thể lưu trữ video trên một thiết bị lữu trữ bổ sung như laptop hoặc ghi trực tiếp bằng thẻ SD được hỗ trợ bởi camera quan sát này.

  Với chipset của Hisilicon, ống kính cảm ứng 3.6mm thì camera giám sát QF004 đem tới các tấm hình mịn màng ở độ phân giải HD 720p. Vì lý do đó người sử dụng có thể an tâm là sẽ nhìn được chân thực đầy đủ các hình ảnh được quay từ chiếc camera này. Xem chi tiết về sản phẩm này tại đường dẫn sau IP Camera báo động chống trộm QF004 HD WiFi
Tags: camera

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam