Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ebook GitHub Essentials, cuốn sách mới nhất 2015 cho lập trình viên

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí' bắt đầu bởi baba, 29 Tháng mười 2015.

 1. baba Member

  Sách cho lập trình viên trong năm 2o15 là gì? Xem ngay GitHub Essentials để biết quy trình làm việc hợp tác phát triển sử dụng GitHub.

  [IMG]

  Nội dung GitHub Essentials

  Cho dù bạn là một nhà phát triển có kinh nghiệm hay một người mới hoc lap trinh android o tphcm cách làm việc với hệ thống kiểm soát phiên bản là phải trong thế giới phát triển phần mềm . Git là công cụ phổ biến nhất cho mục đích đó và GitHub được xây dựng xung quanh nó tận dụng quyền hạn của mình bằng cách đưa nó lên web .

  Bắt đầu với những điều cơ bản của việc tạo ra một kho lưu trữ sau đó bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để quản lý theo dõi vấn đề , nơi thảo luận về dự án của bạn diễn ra . Tiếp tục cuộc hành trình của chúng tôi , chúng tôi sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng wiki và viết tài liệu phong phú mà sẽ đi cùng dự án của bạn . Tổ chức và quản lý đội bóng sẽ là điểm dừng chân tiếp theo và sau đó vào các tính năng mà làm GitHub quá nổi tiếng , Pull yêu cầu . Tiếp theo chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các trang web đơn giản lưu trữ trên GitHub và cuối cùng chúng tôi khám phá các thiết lập có thể cấu hình cho một người sử dụng và một kho lưu trữ .

  Ở bài sau, chúng ta sẽ tìm hiểu sách cho người học lập trình web php tphcm mới nhất năm nay. Chúc các bạn học tốt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam