Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dynaudio evidence temptation – chiếc loa có cấu tạo rất lạ

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi AudioHanoi201633, 1 Tháng mười 2016.

 1. AudioHanoi201633 New Member

  Dynaudio evidence temptation – chiếc loa có cấu tạo rất lạ
  Nhà sản xuất loa Đan Mạch Dynaudio đã tạo dựng được nhiều danh tiếng của riêng mình với giới audiophile từ những năm 1977. mẫu loa đỉnh cao Evidence của hãng ko phải là mới khi mà thế hệ/ Master đã được tạp chí Stereophile bình chọn là sản phẩm được đề xuất của năm 2000. Nhưng để kết hợp 1 bộ rạp hát tại gia năm.1, sự kết hợp các loa đỉnh cao của mẫu này gây được các ấn tượng mạnh mẽ cho những tai nghe cao cấp. Tạp chí Ultimateavmag tất nhiên, đi theo đó là mức giá rất khủng.
  Một trong các dấu hiệu để phân biệt của sản phẩm/ Evidence là sự sắp xếp các loa rất cân đối, với hai loa tweeter được đạt ở giữa, hai loa trung ở sát bên và các loa trầm ở 2 bên rìa ngoài. Được biết tới với tên gọi Dynaudio Directivity Control , kiểu sắp xếp như này hạn chế tán âm dọc, giảm thiểu phản âm nền và trần tới 75%.
  [IMG]
  Hai loa trái, phải, trước sử dụng các thế hệ/ Masters đỉnh cao của model Evidence. hai loa tweeter màng lụa một inch, 2 loa trung của màng MSP (magnesium-silicate polymer) 6 inch được đặt trong một cục độc lập cùng với bộ điều khiển tần số . hai cặp loa trầm MSP 7,9 inch được đặt trong các hộp riêng được thiết kế âm học tối ưu theo công năng mỗi loa. Dải đáp tần của hệ thống loa này từ 26 Hz tới 26 kHz với độ nhạy là 92dB một Watt.
  Hai loa trung âm 6 inch và hai loa tweeter 1 inch trong một chiếc hộp duy nhất. Với đáp tần 29 Hz tới 25 kHz và độ nhạy 90 dB một Watt, các kênh surround của hệ thống sử dụng phiên bản Temptation,phiên bản thu gọn của model Master với 4 loa trầm 6,7 inch.
  Phiên bản này có đáp tần 37 Hz tới 23 kHz và độ nhạy 90 dB một Watt, bộ loa trung tâm , đặt ở giữa Evidence Center sử dụng cùng chiếc loa như trên phiên bản Temptation nhưng loa trầm chỉ còn 2 thay vì 4.
  Mặc dù thế hệ/ Master có dải âm xuống tới 27 Hz như là 1 hệ thống rạp tại gia đẳng cấp vẫn ko thể thiếu được các loa siêu trầm. phiên bản Sub 500 đỉnh cao của hãng với loa kích thước 12 inch, công suất 250 Watt. thế hệ/ này có thể tái hiện được dải âm xuống thấp tới 18 Hz.
  [IMG]
  Kiểu sắp xếp này hạn chế đi tán âm dọc, giảm thiểu phản âm nền và trần lên tới khoảng 75%, 1 trong những dấu hiệu phân biệt của loại Evidence là sự sắp xếp các loa một cách rất cân đối, với 2 loa tweeter ở giữa, 2 loa giữa ở sát bên hông và các loa trầm ở 2 bên rìa ngoài. Được quan tâm tới với cái tên Dynaudio Directivity Control (DDC).
  Hai loa tweeter màng lụa khoảng 1 inch, 2 loa trung màng MSP,, (magnesium-silicate polymer) 6 inch được đặt trong một cục độc lập cùng các bộ điều chỉnh tần số cắt, 2 loa trái, phải, trước dùng các thế hệ/ Masters đỉnh cao của dòng Evidence.
Tags: 234

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam