Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

DV gia hạn visa VN cho người nước ngoài chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi songlinh68, 18 Tháng bảy 2016.

  1. songlinh68 Member

    DV gia hạn visa VN cho người nước ngoài chuyên nghiệp


    Có hay không việc người nước ngoài muốn xin gia hạn visa Việt Nam để ở lại Việt Nam lâu hơn? Gia hạn visa Việt Nam để cùng trải nghiệm những chuyến đi kỳ thú của mảnh đất Việt Nam với dải chữ S thơ mộng, tại sao không?

    [IMG]

    Có thể nói, Việt Nam tuy chỉ là một đất nước nhỏ bé nhưng lại thu hút đông đảo lượng khách du lịch nước ngoài hàng năm đến tham quan, du lịch. Ở đây không chỉ có danh lam thắng cảnh đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú mà còn là đất nước giàu truyền thống với ngàn năm văn hiến, với sự đa dạng của cuộc sống các dân tộc, ngôn ngữ và ẩm thực cũng thực khó quên đối với du khách nước ngoài đã đến với Việt Nam.

    Ngoài ra, kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập với cơ chế mở cửa ngày càng thu hút người nước ngoài đến thăm quan, du lịch hoặc các nhà đầu tư nước ngoài muốn đến Việt Nam để đầu tư vào đất nước đầy tiềm năng này. Một khi người nước ngoài đã đến với Việt Nam thì không thể dời đi trong một thời gian mà họ sẽ muốn ở lại Việt Nam trong thời gian dài để có thể khám phá những vùng đất xinh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon tại Việt Nam. Hay những nhà đầu tư nước ngoài càng là muốn mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

    Khi người nước ngoài lo lắng rằng, mình vẫn muốn ở lại Việt Nam thêm một thời gian nữa mà không biết phải làm gì, thì việc gia hạn visa cho người nước ngoài là điều cần thiết với họ lúc này. Nhưng làm gia hạn ở đâu thì thủ tục nhanh gọn và giá cả tốt nhất?

    Xin trả lời với bạn rằng: Bạn không cần lo lắng về điều đó, hãy đến ngay với Songlinh Tours chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và có kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi thủ tục cho bạn để bạn có thể gia hạn visa cho người nước ngoài một cách nhanh nhất.

    *Những hồ sơ, thủ tục cần thiết mà khách nước ngoài cần phải chuẩn bị khi làm thủ tục gia hạn visa:

    – Hộ chiếu gốc của bạn

    – Mẫu N5 có chữ ký của bạn và người bảo lãnh, hoặc công ty bảo lãnh.

    – Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép ĐKKD bản photo công chứng;

    + Đăng ký mẫu dấu; Giấy ủy quyền; Giấy giới thiệu mẫu chữ ký và con dấu (Nếu công ty chưa có hồ sơ pháp lý nộp trên cục Xuất Nhập Cảnh)

    – Xác nhận lưu trú của công an địa phương.

    *Có 2 loại gia hạn visa gồm:

    – Loại1: loại 1 tháng 1 lần

    – Loại 2: loại 3 tháng 1 lần.

    Nếu quý khách cón thắc mắc về hồ sơ, thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam, xin liên hệ:

    Hotline: 0902 481 977 để được tư vấn viên của dịch vụ gia hạn visa Songlinh Tours tư vấn miễn phí và giúp bạn làm thủ tục , hồ sơ gia hạn visa nhanh gọn với giá tốt nhất.

    Hoặc truy cập trực tiếp vào website: Tư vấn visa xuất nhập cảnh để xem và tìm hiều những bài viết, những thông tin liên quan nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết: Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài | song linh tours nếu bạn thấy hay có hữu ích !

    Xin cảm ơn!

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - Thời sự vn - khóa hoc photoshop - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ mới nhất - phòng khám đa khoa chuyên phá thai an toàn ở tphcm - kham phu khoa nhanh chóng, chất lượng - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay