Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dược sĩ Cao đẳng SINGAPORE - Du học sinh cho sinh viên có kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi jangnam, 5 Tháng chín 2016.

 1. jangnam New Member

  Singapore là 1 Bên trong các giang sơn phát triển hàng đầu Xã hội . hiện nay , Singapore đang là đối tác lớn của những công ty xuất khẩu cần lao VN . Trong 2 năm trở lại đây, số lượng tập sự sinh VN sang Singapore làm vấn đề tăng đột biến. các Lĩnh vực nghề cũng đa dạng hơn từ chỗ chỉ hướng tiếp thụ các lao động thuộc Ngành nghề kĩ thuật, cơ khí thì nay đã nới rộng thêm sang một số Ngành như: nông nghiệp, lắp ráp, chế biến thực phẩm...Đặc biệt Trong năm 2015 , Singapore chính thức chiếm thỏa thuận hiệp tác với nước ta về việc đưa ứng cử viên điều dưỡng và hộ lý sang làm việc tại đất nước họ.
  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào là xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016
  [IMG]
  Theo thống kê của Bộ lao động Singapore Ở trong 10 năm qua Mong muốn hộ lý, việc dưỡng săn sóc người rất cao tuổi của Singapore ước lượng khoảng 300 - 400 nghìn người .Với đặc điểm dân số già thì Trong T.gian tới con số này còn tăng lên nhiều. . do vậy , Singapore đang sở hữu Điều kiện rất lớn Trong việc tuyển lấy việc dưỡng, hộ lý sang nước này làm việc.
  việc làm của hộ lý, việc dưỡng viên chính yếu là săn sóc người bệnh: cho ăn, chuyển di bệnh nhân, chuyển những mẫu, thành quả xét nghiệm; tiếp thụ thuốc; làm vệ sinh phòng bệnh, dụng cụ y tế; theo dõi sức lực của người già , người bệnh; hồi phục chức năng..
  Cao dang Y Duoc Ha Noi tuyển sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016
  Những người tìm việc vấn đề dưỡng, hộ lý sẽ đi theo Phương án vừa Học vừa làm. Đối với ứng cử viên vấn đề dưỡng thời gian kéo dài ba năm, hộ lý sẽ là bốn năm mỗi năm gia hạn một lần. Để gia nhập xuất khẩu lao động theo gói vấn đề dưỡng, hộ ly các ứng viên cần phải vượt qua kì thi cấp chứng chỉ điều dưỡng viên, hộ lý do Singapore tổ chức. Sau khi đạt được chứng định hướng này thì Các bạn mới được phép ở lại làm điều dài hạn tại Singapore và lương tháng Sinh viên thu được tầm 2 .000-3000 USD /tháng trở lên (tương đương 40-60 triệu vnd )- một con số khổng lồ so với Thí sinh làm việc dưỡng viên tại Việt Nam .
  Qua khảo sát và thông báo kiểm tra từ đơn vị Phúc lợi Xã hội Singapore, các ứng viên sự việc dưỡng và hộ lý của Việt Nam được Đào tạo và trang bị kiến thức khá tốt, thích nghi nhanh với yêu cầu làm sự việc . Do cùng ở khu vực Đông Nam Á nên cần lao VN sở hữu nhiều ưu thế về phong tục tập quán quen thuộc với người Singapore cũng như thái độ làm sự việc thân thiện, cởi mở nên các ứng viên Việt Nam được kiểm tra rất cao. nhìn chung những cần lao của VN gia nhập đơn hàng sự việc dưỡng, hộ lý đều chiếm mức thu nhập khá tốt và được các cơ sở tạo cơ hội để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt và làm sự việc lâu dài. Đây sẽ là 1 hướng đi mới cho Học viên Đào tạo điều dưỡng, hộ lý của VN khi mới tốt nghiệp .
  yêu cầu xét vào Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 như sau:
  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Nơi Tốt nghiệp THPT đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược khoa Y Dược năm 2016 bao gồm các gì?
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu Cao đẳng Dược Hà Nội (Dowload tại đây).
  • Một phong bì chiếm dán tem ghi rõ địa định hướng và số điện thoại của Thí sinh để Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy gửi thông tin đậu.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có
  Phương pháp nộp hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp y Dược Hà Nội năm 2016
  • Bạn nộp Đăng kí xét tuyển online (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển online - điền thông báo theo mẫu)
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trung Cấp y Dược Sĩ - Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Dược sĩ Cao đẳng- Địa nơi nộp hồ sơ Cao đẳng Y tế Hà Nội :
  Khoa Dược - Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại Học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696
  Xem thêm: http://caodangduochanoi.vn/cao-dang-dieu-duong-1000001

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam