Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

dược liệu nấm lim xanh có công dụng bổ trợ trị một số bệnh ung thư?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vnads, 14 Tháng bảy 2016.

 1. vnads Member

  dược liệu nấm lim xanh có công dụng bổ trợ trị một số bệnh ung thư?
  Với các bệnh nhân ung thư ở giai đoạn khởi phát thì cơ hội trị được bệnh sẽ tích cực hơn còn đối với những bệnh nhân ung thư ở thời điểm cuối, họ phải giành giật sự sống hằng ngày cùng những biện pháp hóa trị, xạ trị vô cùng đau đớn. Cho dù ở bất cứ thời điểm nào thì bệnh nhân ung thư cũng nên sử dụng nam lim xanh - đây là cây thuốc có nguồn gốc tự nhiên vô cùng giá trị có chứa những chất thiết yếu trợ giúp gia tăng sức khỏe, bổ trợ điều trị ung thư rất công hiệu.
  [IMG]
  Người bệnh ung thư khi dùng phương thuốc nấm lim xanh thường xuyên sẽ có những biến chuyển bệnh tích cực hơn, cơ thể đáp ứng thuốc tốt hơn và gia giảm thời gian điều trị. Nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí y tế của Mỹ cho thấy rằng trong hai nhóm người bệnh ung thư ở nhiều dạng khác nhau (bao gồm ung thư phổi, gan,ung thư vú, buồng trứng…) thì những người sử dụng chiết xuất từ thảo dược nấm lim xanh có thểchống lại những tế bào ung thư tốt hơn, trợ giúp làm chậm đi đáng kể quá trình phân chia không bình thường của các tế bào.
  Theo Y học cổ truyền thì thảo dược nấm lim xanh có tác dụng làm thuốc để chữa một số bệnh nan y nguy hiểm như thống phong, xơ gan, giải độc, ung bướu… Loại dược liệu này đặc biệt quý và chỉ phát triển trên cây lim xanh đã chết ở sâu hun hút trong những cánh rừng nguyên sinh.
  Sở dĩ bài thuốc nấm lim xanh có tác dụng hiệu quả trong việc trợ giúp chữa những bệnh ung thư là vì trong nấm có hàm lượng cao những thành phần giá trị như Ling Zhi-8 protein, Ganoderans, Germanium… Các thành phần này có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể tự tiến hành chữa các rối loạn liên quan đến việc phân chia tế bào. Song song với đó, một số khoáng chất có ích chứa trong nấm cũng sẽ trợ giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao sức khỏe để chống chọi lại với căn bệnh.
  Xem thêm về nấm lim xanh : Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Chính Gốc Quảng Nam
  Những tác động tốt của thảo dược nấm lim xanh được thể hiện rất rõ với bốn nhóm bệnh ung thư: hệ thống tiêu hóa (ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng…), hệ thống nội tiết và cơ quan nội tạng (ung thư phổi, gan, tuyến tụy, thận…), hệ sinh dục (ung thư dương vật, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung…), hệ vận động và những ung thư khác (ung thư máu, xương…)

  Hãy tham khảo sự tư vấn của các bác sỹ cũng như các chuyên gia trước lúc dùng để có khả năng đạt kết quả hỗ trợ chữa những căn bệnh ung thư tốt nhất với bài thuốc nấm lim xanh.
Tags: suc khoe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam