Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dùng tủ sấy quần áo có tốt cho sức khỏe?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 21 Tháng chín 2016.

 1. kenhtt Member

  Khi thời tiết bắt đầu vào mùa lạnh, đem theo những đợt mưa phùn và tình trạng ẩm kéo dài, quần áo của cả nhà luôn trong tình trạng ẩm, bốc mùi hôi khó chịu. Nếu bạn đang có ý định tìm cách để giải quyết tình trạng này thì một chiếc Máy sấy quần áo là giải pháp hiệu quả nhất.

  [IMG]
  Tủ sấy quần áo Daiwa
  So với các phương pháp sấy khô thường thấy khác, tủ sấy quần áo nào tốt có thể làm khô nhiều quần áo cùng lúc và nhanh hơn nhiều. Bạn tuyệt nhiên có thể tự quyết định việc nên hong khô cái gì, vào khi nào và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà phân chia thời gian hong cho hợp lí. Đặc biệt, máy sấy khô nhưng không làm ảnh hưởng tới chất liệu vải (nhăn, co dúm, giãn...) mà còn giúp người dùng dễ dàng hơn khi là phẳng áo quần.
  Hiện nay, trên thị trường đồ dùng gia đình có 2 loại Tủ sấy quần áo phổ biến nhất là máy sấy dạng túi vải và tủ sấy kiểu dáng tủ vải. Cả hai dòng sản phẩm này, để làm khô áo quần nhanh chóng, đều có chung nguyên tắc hoạt động là thổi khí nóng kết hợp đẩy hơi nước ra ngoài. Thông thường, tủ sấy đều có thiết kế nhỏ gọn và có chân đứng chắc chắn, dễ dàng di chuyển tới bất cứ chỗ nào nếu có nhu cầu.
  Việc cần thiết nhất khi sử dụng máy sấy quần áo nào tốt cần quan tâm đó là áo quần phải được giặt sạch sẽ và để ráo nước. Mỗi khi chiếc máy hoạt động các bạn nên nhớ chọn lựa chế độ làm khô thích hợp nhất và đóng kín tủ sấy. Ngoài ra, hạn chế cùng một lúc quá nhiều đồ, việc này không những làm máy ngừng hoạt động bất kì khi nào vừa có thể tác động không tốt đến khả năng làm khô.
Tags: dsadsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam