Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dùng thuốc xịt nào khử hôi miệng tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 9 Tháng tám 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Những người bị bệnh hôi miệng thường tìm đến các giải pháp chữa trị nhanh chóng, tiện dụng như dùng nước xịt thơm , nước súc miệng.... Vậy dùng thuốc xịt nào có thể loại bỏ mùi hôi miệng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.


  [IMG]

  Thuốc xịt có tính tiện dụng có thể giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi sau khi ăn hiệu quả, nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian.

  >>>> Tham khảo: mẹo chữa hôi miệng

  Có nên dùng thuốc xịt khử mùi hôi miệng không?


  Theo kết quả nghiên cứu mới nhất về việc sử dụng thuốc xịt khử mùi hôi miệng thì thực chất thuốc xịt khử mùi hôi miệng chỉ là các chế phẩm có công dụng khử mùi hôi tức thời, khử mùi hôi hơi thở tại thời điểm dùng thuốc chứ không cho tác dụng trị bệnh về lâu về dài, không thể trị dứt điểm tận gốc bệnh hôi miệng .

  Bên cạnh đó nghiên cứu cũng nhận thấy rắng trong hầu hết các loại thuốc xịt khử mùi hôi miệng hiện nay có sử dụng hỗn hợp tinh dầu thơm và cồn khử khuẩn và có chứa thành phần đường để tạo vị dễ chịu khi tiếp xúc với lưỡi. Tuy nhiên bạn có thể thấy là đường là thức ăn của vi khuẩn gây mùi nên càng dễ làm cho vi khuẩn sinh sôi với số lượng nhiều hơn trong miệng sẽ càng làm nguy cơ bệnh mùi hôi miệng nặng lên.

  Bạn cũng nên đọc thêm; cách trị bệnh hôi miệng hiệu quả nhất

  Thêm vào đó là thành phần có cồn làm miệng bạn khô hơn, mà miệng khô chính là một nguyên nhân chính gây nên căn bệnh khó nói này. Vì vậy chúng tôi nghĩ nếu muốn áp dụng thuốc xịt khử mùi hôi miệng thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

  Vì thế mà không có loại nước xịt khử hôi miệng nào tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng trong trường hợp cấp thiết, bạn có thể thay thế bằng các biện pháp chữa hôi miệng từ tự nhiên: lá bạc hà, húng chanh, húng quế,....(cách trị hôi miệng đơn giản)

  Thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày giúp bạn loại bỏ mảng bám thức ăn và vi khuẩn là giải pháp lâu dài để chữa trị bệnh hôi miệng và phòng ngừa nhiều bệnh răng miệng khác.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam