Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dùng thuốc kích dục nữ có kích thích tình dục thật không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi jang914, 27 Tháng năm 2016.

 1. jang914 New Member

  Có thể rằng bạn đang thắc mắc về thuốc kích dục không biết nó có được cho phép sử dụng hay không, sản phẩm này có tác dụng thật sự hay không và khi sử dụng thì như thế nào? muốn mua thuốc kích thích tình dục thì mua ở đâu? tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp.

  Thuốc kích dục được coi là các chất hóa học làm tăng ham muốn tình dục của nam hoặc nữ. Thuốc kích dục có thể bao gồm các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Thuốc kích dục được chia làm hai loại, dành cho hai đối tượng nam và nữ. Sản phẩm có thể ở dạng nước hoa, viên sủi, bột, kẹo cao su nhai, hấp thụ qua đường tiêu hóa hoặc ngửi. Nhiều nhất vẫn là thuốc kích dục nữ dạng xịt vô cùng tiện lợi.

  Hiện có nhiều tranh cãi về tác dụng thực sự của thuốc kích dục. Nhiều sản phẩm lưu hành trái phép thường là thuốc giả, không có tác dụng thực sự, mà còn đem lại nhiều tác dụng phụ có hại.
  Thực tế cho thấy không có loại thuốc nào được gọi là “thuốc kích dục”. Cũng không có thành phần thuốc nào khi vào cơ thể phụ nữ lại làm cho họ hưng phấn và muốn quan hệ tình dục.
  Bên Đông y Dược, không có loại thuốc nào bào chế để kích dục. Đông y chỉ có những bài thuốc tăng thể chất để cải thiện sinh hoạt vợ chồng.
  Cho tới nay, vẫn chưa có thuốc nào được công nhận chính thức là tác dụng của thuốc kích dục có thể làm cho người phụ nữ hoàn toàn hứng thú trong hoạt động chăn gối. Do ghi nhận ở người phụ nữ lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục bị giảm có thể gây ảnh hưởng nên người ta đặt vấn đề nghiên cứu dùng thuốc như viagra làm tăng sự tưới máu cho cơ quan sinh dục nữ. Tuy nhiên, những nghiên cứu bước đầu ở châu Âu đã cho thấy kết quả dùng thuốc ức chế PDE-5 quá khiêm tốn đến độ chưa được chấp thuận dùng cho phụ nữ giống như dùng cho nam giới. Như vậy, cho đến nay, đối với phụ nữ vẫn chưa có thuốc nào gọi là thuốc kích dục.
  Sử dụng thuốc kích dục mà không được sự cho phép của người hấp thụ thuốc đó có thể bị coi là vi phạm pháp luật.
  Giải thích thêm: Thuốc cường dương là sản phẩm hỗ trợ dành cho nam, giúp dương vật có thể cương lên (cải thiện tình trạng liệt dương, yếu sinh lý).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam