Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dùng thuốc đặt điều trị viêm cổ tử cung

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 26 Tháng bảy 2016.

 1. ledatht Member

  Ở tình trạng thông thường, khả năng viêm nhiễm thấp. Nhưng nếu có những thương tổn cơ giới như dục tình thô bạo, không vệ sinh sạch sẽ hoặc tác động từ bệnh viêm tử cung các phương pháp phá thai sẽ làm cho sức đề kháng của tử cung yếu dần đi, tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập và gây bệnh.

  Điều trị viêm cổ tử cung
  [IMG]
  Khi bệnh chưa nặng, nên dùng kháng sinh, trước khi đi ngủ nên đặt thuốc vào âm đạo, cách một càng ngày càng lần, mỗi đợt nên từ 7 - 10 lần. Khi dùng thuốc tránh quan hệ dục tình.

  dùng dung dịch NaHCO3, 2 -4 % (nước sô đa) rửa sạch trong, ngoài âm đạo làm thuốc đặt điều trị viêm cổ tử cung giảm nồng độ axit trong âm đạo, làm mất môi trường vi khuẩn phát triển.

  Sau khi rửa sạch, dùng thuốc tím 1% lau sạch trong ngoài âm đạo, cách mỗi lần một ngày, mỗi lần điều trị 5 - 10 ngày. Nhưng do sự nhạy cảm của mỗi người khác nhau, lần đầu không nên lau quá nhiều.

  Dùng viên thuốc đặt vào, mỗi tối đặt vào 1 viên, mỗi lần chữa là 10 lần đặt thuốc. Khi nhiễm nặng, cũng có thể uống thuốc Mycostatin mỗi ngày 2 - 3 lần, mỗi lần 500.000 đơn vị, thời kì 10 ngày. Trong khi điều tị tuyệt đối tránh những loại thuốc kháng sinh.

  Viêm cổ tử cung có hai loại: cấp tính và mãn tính

  Bệnh thường xuất hiện viêm cổ tử cung có nguy hiểm không dịch mủ màu vàng hoặc xanh, kèm đau bụng dưới và đau lưng. Khi có triệu chứng này, bạn cần đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị theo hướng dẫn. Có thể Sử dụng kháng sinh, tránh làm việc quá sức, tránh sinh hoạt dục tình trong thời gian điều trị. thời đoạn này bệnh dễ điều trị, nếu để bệnh trở nên kinh niên sẽ mất nhiều thời gian và gặp khó khăn trong quá trình điều trị.

  Gây viêm âm đạo: Những người mắc bệnh này có cảm giác nóng ở âm đạo, bên ngoài ngứa ngáy khó chịu, có những lúc đau lưng, bụng dưới đau quặn, đi tiểu nhiều, đái buốt, kinh nguyệt không đều, đồng thời xuất hiện những mủ xanh và vàng hoặc trong khí hư có sợi máu. Khi đi rà soát sẽ thấy tử cung thương tổn. Điều này ảnh hưởng đến khả năng sản xuất của chị em.
Tags: hut tahim

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam