Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đừng thấy rẻ mà mua túi xách nam ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Duyetkaka, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. Duyetkaka New Member

  Khi mua túi xách nam ở Hà Nội, nhiều người chỉ cần quan sát dòng mã và hỏi giá, thấy thích hợp là sắm luôn. Tuy nhiên, không hề đã dàng mà quyết định nhanh là hợp lý Vì ham giá thấp, mà sắm phải hàng fake, chỉ dùng được dăm bữa nửa tháng.
  [IMG]
  1. Thị trường hỗn độn
  Hiện nay, khi mua túi xách nam ở Hà Nội, bạn sẽ bắt gặp vô vàn lựa chọn khác nhau. Toàn bộ các shop đều được PR là túi chính hãng. Nhưng chất lượng thì không thể biết trước được.
  Túi xách da là 1 ví dụ tiêu biểu. Gần như đa sối các địa chỉ túi da đều quảng cáo túi của họ được may từ 100% da thật. Nhưng ngay tới cả người bán hàng cũng chưa chắc biết về kiến thức về da, cách phân biệt da thật – da nhái. Có cả túi xách “da thật” có giá dưới một triệu đồng – đây là lừa đảo.
  Mặt khác, khi mua túi xách nam ở Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ được mời chào mua những dòng túi chính hãng như Gucci, Polo, v.v… mang giá vài trăm ngàn. Đây chắc chắn là hàng fake fake. Một chiếc túi Gucci có giá thấp nhất là 850 USD, khoảng 17 triệu đồng, không bao giờ có giá vài trăm ngàn cả.
  Thủ đoạn tinh vi hơn, rất nhiều cửa hàng còn rao bán “hàng xách tay” chỉ giá cũng lên tới vài triệu/loại – giá tốt hơn cả giá hãng đặt ra. Mọi người cứ nghĩ rằng đó là giá ưu đãi, nhưng thực ra đấy là giá lãi rất cao cho hàng giả.
  Khi sắm túi fake giá mấy triệu, bạn ko phải được hưởng chế độ bảo hành, trong khi đó là quyền lợi chính đáng của bạn. Mỗi loại túi vốn đã là hàng kém chất lượng, nên dễ bị hỏng rách trong 6 tháng đầu dùng. Như vậy đúng là tiền mất tật mang.
  [IMG]
  2. Lưu để mua túi xách nam hiệu quả
  Chính vì tình hình thị trường hiện tại hỗn độn, rất nhiều hàng kém chất lượng đến vậy; bạn phải thật tỉnh táo. Sau đây là một số lời khuyên cho bạn khi mua túi xách nam ở Hà Nội:
  Thẩm định chất lượng túi da kĩ trước khi mua: Đối mang 1 mẫu túi, cần xem xét từ vật liệu tới các yếu tố như khóa, đường chỉ, v.v....
  Khi chọn shop mua túi xách nam ở Hà Nộichất lượng: bây giờ, đã xuất hiện nhiều nhãn hàng Việt tự thiết kế mẫu mã và cung cấp túi xách. Các sản phẩm của họ đều được đảm bảo về mặt chất liệu (100% da thật). Ngoài ra, họ cũng cực kì quan tâm chế độ bảo hành. Trung bình, một dòng túi xách giá trên một triệu phải được bảo hành ít nhất 06 tháng.

  MenZ – Da Thật, Men Thật

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam