Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đừng nên bỏ qua dịch vụ nhạc chờ vinaphone này nhé

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 17 Tháng năm 2016.

  1. Bên cạnh cú pháp nhắn tin đăng kí nhạc chờ thì bạn cũng không thể bỏ qua cách thức hủy dịch vụ nhạc chờ viettel. Nếu bạn muốn Xóa nhạc chờ Viettel, bạn có thể thực hiện bằng cách nhắn tin HUY gửi 1221 hoặc bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số này để nghe và làm theo hướng dẫn nhé. Cũng còn một cách khác để bạn có thể hủy nhạc chờ viettel đó là bạn thực hiện thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại. Lưu ý với mỗi tin nhắn gửi đến 1221 bạn sẽ mất cước phí là 200 đồng, và 300 đồng/phút gọi đến số 1221 nhé. Chúc bạn luôn thư giãn với dịch vụ nhạc chờ viettel.

    Ngoài các dịch vụ thông thường, các thuê bao gọi đến số tổng đài này còn được hỗ trợ về các thủ tục thương mại khác như đổi sim, thay đổi chính chủ sim, ...thay đổi thông tin thuê bao, tạm khóa.

    Bạn có muốn chiếc dế yêu của mình có thể lướt face, đọc tin tức, chơi game hay vào mạng bất cứ lúc nào không? Vậy thì đừng bỏ qua dịch vụ 3g của viettel nhé. Chỉ cần bạn đăng kí một trong các gói mạng của viettel, bạn có thể thoải mái lướt web trong suốt 30 ngày. đăng ký 3g viettel cũng hết sức dễ dàng. Hãy nhanh tay đăng kí 3g viettel để mỗi giây phút của bạn với chiếc điện thoại đều luôn là những trải nghiệm vô cùng thú vị nhé. hiện tại, nhà mạng viettel cung cấp một số gói 3g cho bạn có thể lựa chọn tùy ý theo nhu cầu của mình như MI30, MI50, MIMAX, MIMAX90, DMAX.

    Trong qua trình sử dụng dịch vụ mạng di động của mình, chắc chắn là bạn sẽ không thể đảm bảo lúc nào trong tài khoản điện thoại của mình cũng đủ tiền để gọi đi bất cứ đâu vào bất cứ khi nào. Trong những trường hợp cấp bách như vậy thì Cách ứng tiền Viettel chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhờ ứng tiền viettel, bạn có thể có ngay trong tài khoản từ 3000 đồng đến 50 000 đồng để sử dụng, số tiền này sẽ được nhà mạng trừ khi bạn thực hiện nạp thẻ vào lần tiếp theo nhé. Nếu bạn thực hiện ứng 3000 đồng từ viettel, bạn sẽ phải trả thêm 300 đồng là cước phí sử dụng dịch vụ. Nếu bạn ứng nhiều hơn, cước phí dịch vụ phải trả sẽ lớn hơn, tùy vào số tiền bạn ứng.

    Một dịch vụ mà nhà mạng nào cũng cung cấp đến khách hàng của mình đó chính là dịch vụ 3g, đây chính là dịch vụ giúp cho khách hàng có thể truy cập vào mạng trên chính chiếc điện thoại của mình. nhà mạng vinaphone cũng cung cấp cho khách hàng của mình các gói 3g khác nhau cho khách hàng chọn lựa. các gói cước 3g vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một gói 3g nào đó theo nhu cầu sử dụng của mình, sau đó nhắn tin theo cú pháp tên gói cước gửi đến số tổng đài hỗ trợ dịch vụ mạng của vinaphone, vậy là bạn có thể đăng kí thành công dịch vụ 3g của vinaphone. Bạn lưu ý tổng đài sẽ tự động gia hạn gói 3g của bạn trong tháng tiếp theo nếu số tiền trong tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng cước phí dịch vụ nhé.
  2. Mobifone là một nhà mạng được tin dùng hàng đầu hiện nay ở nước ta. Với chất lượng dịch vụ không ngừng được cải thiện nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, hệ thống sim số đa dạng, mobifone đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người dùng. Còn một lý do khác khiến nhà mạng này có một sức hút lớn đó chính là do mobifone có mạng lưới chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và chu đáo qua Tổng đài mobifone. Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về dịch vụ, khuyến mại hay sự cố gì cần phản ánh, khách hàng đều có thể gọi điện đến số tổng đài mobifone để nhận được sự giúp đỡ. Một trong số các số tổng đài mobifone được người dùng gọi đến là 19001090, đây là tổng đài hỗ trợ tổng hợp về mọi vấn đề đối với khách hàng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam