Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dung lượng pin của laptop Macbook air 12 inch đến đâu

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 2 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Nhờ nhỏ gọn tất thảy -flash lưu trữ trong macbook air 12 inch, có rất nhiều phòng cho một pin lớn. Làm việc cùng với các thế hệ thứ năm kiến trúc Intel Core lượng công hiệu , pin này có khả năng gửi một số con số ấn tượng.Các mô hình 11-inch được lên đến 9 giờ của pin trên một đơn tính và các mô hình 13-inch được lên đến 12 giờ. Cung cấp cho bạn năng lượng cả ngày để lướt web hay xem phim iTunes. Đặt macbook air 12 inch ngủ trong hơn 3 tiếng đồng hồ , và nó đi vào chế độ chờ để kiệm ước pin lên đến 30 ngày. Và nếu bạn kích hoạt trữ điện vào máy , bạn sẽ tiếp tục nhận được email và lời mời xem lịch mới trong khi máy tính của bạn đang ngủ .
  [IMG]
  Macbook air 12 inch được trang bị thế hệ thứ năm Intel Core i5 và i7 . kiến trúc rất hiệu quả này đã được thiết kế để sử dụng ít điện năng hơn và vẫn mang lại hiệu suất cao. Phiên bản macbook air 12 inch giá sẽ được cập nhật bộ xử lý Intel Core i5-5250U 1 , 6GHz với nhân đồ họa Intel HD Graphics 6000 cung cấp mức độ hiệu quả của công việc cao cấp , đặc biệt là bạn sẽ nhận thấy với các trò chơi , nhiệm vụ đồ họa chuyên sâu khác . V à pin có thời lượng cao hơn 4% so với sản phẩm đi trước với dung lượng 7.422mAh.
  [IMG]
  MacBook Pro và macbook air 11 inch mới cũng sẽ được cài sẵn hệ điều hành OS X Yosemite 10.10 mới nhất với giao diện mới và nhiều tính năng sửa đổi cho tiến bộ hơn. Thế hệ flash storage mới trong macbook air 12 inch không chỉ cho thời kì khởi động máy chỉ vài giây , mở các áp dụng thật nhanh và hoạt động lặng yên mà còn đem lại sự nhỏ gọn và tính di động tuyệt trần cho chiếc máy tính của bạn.
  Xem thêm: macbook air 13 inch, macbook pro 13 inch
Tags: de chan du

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam