Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dùng iphone 16G có bộ nhớ như 32G với các mẹo sau đây

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 12 Tháng tư 2016.

 1. kembong New Member

  1 mẹo kì quặc giúp cho iPhone có thêm bộ nhớ trống đang gây xôn xao cộng đồng Reddit. Theo cách làm này, Với một số chiếc iPhone đang được hưởng thông báo đầy bộ nhớ, người sử dụng chỉ cần vào iTunes Store "thuê" 1 tựa phim có dung lượng lớn. iPhone sẽ tiếp tục cảnh báo đầy bộ nhớ, nhưng vẫn "lặng lẽ" dọn dẹp hệ thống, trợ giúp người dùng có thêm dung lượng trống.

  Bên cạnh đó bài viết còn chia sẻ thông tin về một địa chỉ sửa chữa điện thoại chính hãng ở trên hà nội đó là trung tâm sửa chữa điện thoại 247. Ngoài việc màng tới một số dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng , chính hãng hàng đầu tiên Với quá nhiều nhóm dịch vụ khác nhau như sửa chữa điện thoại iphone, thay màn hình blackberry, sửa chữa điện thoại lenovo, HTC ... Sửa chữa điện thoại còn là đóng vai trò là người bạn đồng hành Đối với quý người sử dụng bên trong việc phục vụ một vài mẹo, thủ thuật sửa dụng điện thoại một cách thông minh và an toàn. để biết thêm chi tiết bạn có thể liên lạc Với chúng tôi theo số hotline : 0982765012 hoặc truy cập trực tiếp vào website: suadienthoai247.com để hiểu thêm tin tức

  iPhone 16 GB đó là nỗi ám ảnh của người dùng vì thường xuyên báo đầy bộ nhớ. Theo hướng dẫn ở Reddit, đầu tiên , người sử dụng iPhone có thể vào Settings > General > About, và lướt đến 'Available', sau đó đánh giá dung lượng còn lại của máy để đối chứng Với kết quả sau khi thực hành mẹo tiếp sau đây . Nối tiếp , người dùng vào iTunes Store, tìm bộ phim có kích tấc lớn hơn dung lượng còn lại trong iPhone.

  Ví dụ , phim "The Lord of the Rings: The Two Towers" có dung lượng khoảng 6 ,84 GB, ăn nhập đối với mẹo này. Nhấp vào 'Rent', hộp thoại báo lỗi không đầy đủ bộ nhớ xuất hiện . Sau lúc nhấp vào 'OK', quay trở lại Settings và kiểm tra lại bộ nhớ của bạn. Điều bất thần là bộ nhớ đã tăng cao 1 cách đáng kể.

  Đối với một vài người dùng ở trên nội thành đang có các băn khoăn thắc mắc hoặc gặp buộc phải vẫn đề hỏng hóc smartphone , quý khách có thể tới trực tiếp một vài chi nhánh gần nhất của địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 vơi trụ sở chủ yếu ở trên số 311 - Tây Sơn - nội thành để được tư vẫn và hỗ trợ số nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất và nhanh nhất. nằm trên sửa chữa chữa điện thoại 247, hầu hết một vài dịch vụ như thay màn hình lenovo p770 hoặc dịch vụ thay màn hình iphone 5 đều được sửa chữa lấy ngay và bảo hành phù hợp nhất

  Theo những người sử dụng thử mẹo nằm trên , họ thậm chí cải thiện được tới 4 GB sau lúc lặp đi lặp lại mẹo này. việc này về căn bản không làm tăng bộ nhớ khái quát trên iPhone, chỉ xoá bớt bộ nhớ đệm để thiết bị có thêm không gian lưu trữ. thông thường , những chiếc iPhone sắp đầy bộ nhớ sẽ tự dưng quét dọn hệ thống, nhưng mẹo tại "ép" máy phải giải phóng một phương pháp thủ công. Independent đã từng liên hệ đối với Apple để tìm hiểu về cơ chế dọn dẹp bộ nhớ tại iOS. Táo khuyết vẫn chưa có phản hồi về tin tức ở tờ báo Anh, cũng như nguồn gốc của mẹo này nằm trên Reddit.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam