Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đừng để hàm hô,vẩu cản trở bạn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi mayhong, 14 Tháng mười hai 2015.

  1. mayhong New Member

    Một nụ cười đẹp đóng vai trò rất quan trọng tạo nên vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu cho thấy tình trạng cười hở lợi chiếm tỉ lệ khá cao trong dân số: 7-14%. Tác giả Peck và cộng sự định nghĩa cười hở lợi (gumming smile) là tình trạng lộ nướu răng lớn hơn 2mm khi cười.
    Rất nhiều người lo lắng khi nghe nói đến phẫu thuật đụng chạm đến xương nhất là xương hàm vùng mặt. Phương pháp phẫu thuật hàm hô có đau không an toàn không là quan tâm hàng đầu của chị em khi muốn điều trị phẫu thuật. Thực ra phương pháp phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật rất ít sưng và rất ít đau nhất. Chỉ cần 48h sau phẫu thuật là hoàn toàn trở lại công việc. Lý do là phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt. Xương sau khi phẫu thuật thì cố định hoàn toàn bằng nẹp vis nên không đau. Ai cũng biết gãy xương thì rất đau nhưng tại sao sau khi cố định hay băng bột thì hoàn toàn trở lại công việc bình thường, lý do là xương chỉ đau khi di động mà thôi.
    [IMG]
    Phương pháp phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả là ca phẫu thuật thực hiện cắt xương phần hàm, nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên chỉ cần một sơ ý nhỏ cũng có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng về sau. Vì thế trong mọi ca phẫu thuật hàm vẩu luôn đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì mới đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật.
Tags: hàm vẩu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam